Trang chủ »

Tập Đoàn Nuskin chính thức đầu tư vào thị trường Việt nam

Tập Đoàn Nuskin chính thức đầu tư vào thị trường Việt nam
(Ngày đăng: 06-07-2013 06:50:06)
Nuskin - Công ty mỹ phẩm, thực phẩm chức năng và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cá nhân hàng đầu thế giới đã chính thức có mặt tại Việt Nam

Với lịch sử thành lập hơn 25 năm, Nuskin là công ty hàng đầu tại Mỹ  về các sản phẩm thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, Mỹ phẩm chống lão hóa, sản phẩm chăm sóc sức khỏe cá nhân với nhiều bằng sáng chế độc quyền, đột phá về công nghệ.

Kể từ khi thành lập vào năm 1984, sứ mệnh của Nu Skin là nâng cao chất lượng cuộc sống con người bằng những sản phẩm chất lượng, những cơ hội kinh doanh quý báu, cũng như phát triển trên nền văn hóa tiên tiến. Đến nay, Nu Skin luôn thể hiện được một khuynh hướng kinh doanh khác biệt. Mọi thứ bắt đầu tại Provo, tiểu bang Utah, Mỹ, từ một khái niệm sáng tạo về các sản phẩm có chất lượng tốt cùng với cơ hội kinh doanh hấp dẫn trên toàn cầu.

Tại châu Á Thái Bình Dương, việc chăm sóc sức khỏe cá nhân đang ngày càng phát triển. Với mức thu nhập ngày càng cao và nhiều lựa chọn hơn về các sản phẩm trên thị trường, người tiêu dùng Việt Nam ngày càng chú trọng hơn đến việc chăm sóc bản thân và lựa chọn những giải pháp thích hợp để phục vụ mục đích đó. Với dân số hơn 90 triệu người, thị trường tại đây hứa hẹn nhu cầu lớn cho các giải pháp chống lão hóa.

Nu Skin đã đưa khoa học chống lão hóa lên một tầm cao mới, thông qua nghiên cứu các căn nguyên lão hóa chuyên sâu, được tìm thấy trong cấu trúc gen của con người. Khuynh hướng sáng tạo này là kết quả của nhiều năm nghiên cứu về khoa học liên quan đến da và dinh dưỡng, do sự hợp tác với những nhà khoa học hàng đầu trong cộng đồng khoa học thế giới. Công nghệ tiên phong này sẽ giúp cả nam và nữ giới giữ lại được vẻ ngoài và cảm nhận sự trẻ trung hơn một cách lâu dài.

Phương pháp khoa học của Nu Skin đối với chống lão hóa là tập trung vào các biểu hiện gen của lão hóa, được hỗ trợ bởi việc liên kết với những nhà khoa học hàng đầu trong ngành chống lão hóa trên thế giới, như trung tâm nghiên cứu của chúng tôi ở LifeGen Technologies. "Khám phá chức năng nhóm gen trẻ và biết được các thành phần để tác động và thiết lập lại các gen này trở nên trẻ trung hơn. Điều này đã giúp chúng tôi phát triển các dòng sản phẩm dưỡng da và dinh dưỡng thế hệ mới", tiến sĩ Joseph Chang, Trưởng Ban Khoa học kiêm Phó chủ tịch điều hành phát triển sản phẩm của Nu Skin cho biết.

Nu Skin không ngừng tập trung phát triển và cải thiện nền tảng khoa học cho sản phẩm, nâng cao công nghệ chống lão hóa cho con người, nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống của con người. Nu Skin nỗ lực để đảm bảo sản phẩm tuân theo các tiêu chuẩn an toàn gắt gao nhất tại Việt Nam, cũng như tại tất cả các thị trường có cung cấp sản phẩm của công ty.

Năm 2011, Nu Skin đã công bố đầu tư 100 triệu USD vào trung tâm nghiên Cứu và phát triển tại Provo, bang Utah ở Mỹ. Dự án bao gồm phòng nghiên cứu và phát triển cao cấp với diện tích hơn 18.000 bộ vuông, là trung tâm công nghệ và có không gian hợp tác hiện đại và xanh. Công ty đã làm lễ động thổ cuối năm 2011 và dự kiến hoàn tất dự án cuối năm nay.

"Chúng tôi tin tưởng những gì đem đến thị trường Việt Nam thực sự là một tập hợp những cải tiến mang tính đột phá. Chúng tôi tự hào được là một phần của thị trường Việt Nam và trông đợi được tiếp tục góp sức cải thiện cuộc sống cho con người tại đây", bà Melisa Quijano, Chủ tịch điều hành Nu Skin, khu vực Đông Nam Á và châu Á Thái Bình Dương cho biết.

Tapdoan-Nuskin.com  cấp các sản phẩm thực phẩm chức năng và Mỹ phẩm chính hãng từ Nuskin USA tại Việt Nam.

Hàng Hóa Thực phẩm chức năng Và Mỹ phẩm Nuskin do Tapdoan-nuskin.com cung cấp luôn đảm bảo hàng mới nhất, đầy đủ giấy tờ hóa đơn từ công ty Nhập khẩu, chính sách giá ưu đãi nhất. địa chỉ bán hàng cụ thể, rõ ràng

Tapdoan-nuskin.com  còn có dịch vụ giao hàng tại nhà, thường xuyên khuyến mãi giảm giá hoặc bán hàng với giá thấp nhất có thể cho khách hàng, cam kết nhận lại hàng và hoàn tiền 100% Tiền Hàng, Bồi thường 10 lần giá trị đơn hàng nếu khách hàng phát hiện hoặc chứng minh được Cửa hàng bán hàng giả hàng nhái.

Đội ngũ tư vấn viên với kinh nghiệm hơn 4 năm trong lĩnh vực tư vấn tăng cân, giảm cân, tư vấn sản phẩm cho nhiều người trên nhiều vùng miền cả nước luôn tự tin sẽ làm hài lòng bất cứ khách hàng nào.

Ngoài ra đội ngũ tư vấn viên là những người trẻ tuổi, đẹp trai, xinh gái, ăn nói thân thiện, nhiệt tình, và lịch sự chắc chắn sẽ làm mê hồn quý khách

Khi nghĩ đến Mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thuốc sinh lý hãy nghĩ tới Tapdoan-nuskin.com  đầu tiên, chân thành cảm ơn quý khách

Mẹo: Hãy gọi ngay hôm nay để được tư vấn và mua hàng, nếu gọi chậm hết khuyến mãi hoặc đội ngũ tư vấn già mất tư vấn hết dễ thương :)

Thông tin liên hệ:

TP.Hồ chí Minh : 65/10 Trần Văn Dư - Phường 13 - Quận Tân Bình

Hà Nội : Số 27 ngõ 5 Láng Hạ

Email : nuskin368@gmail.com - Điện thoại : 0936.327.399