• Chia sẻ
  • Tấm nhựa Danpla – một sự lựa chọn mới cho bạn

Tấm nhựa Danpla – một sự lựa chọn mới cho bạn

Tấm nhựa Danpla, một sản phẩm chỉ mới được sáng chế ra trong thời gian gần đây. Vậy, tấm nhựa Danpla là gì? Công dụng của nó như thế nào?

 

Tấm nhựa Danpla, đây là loại sản phẩm thường mà người nước ngoài vẫn thường dùng, tuy nhiên, đối với người Việt Nam chúng ta thì vẫn còn rất bở ngỡ. Ban đầu thì tôi cũng không biết về loại sản phẩm này đâu, tuy nhiên, do nghe người ta thường gọi tấm nhựa Danpla quá cho nên tôi lấy làm hiếu kỳ. Sau khi lên mạng search thử thì cuối cùng cũng biết nó là cái gì.

Thì theo như tôi được biết, tấm nhựa Danpla là một loại sản phẩm có xuất xứ từ Polypropylen (cũng tương tự như chất Polyme). Cụ thể thì nó chính là những miến nhựa xốp mà chúng ta thường thấy trong các bảng hiệu, thùng đóng gói. Vậy, tại sao người ta lại phải dùng loại nhựa này mà không phả một loại khác?

Đó là do những tấm nhựa này có rất nhiều và rất rất rất nhiều ưu điểm mà không phải loại nguyên liệu nào cũng có thể thay thế được. Ưu điểm đầu tiên của nó chính là cực nhẹ. Vậy nên chúng ta có thể dễ dàng trung chuyển chúng mà không hề cảm thấy mỏi tay nữa.

Ưu điểm thứ 2, cực bền, đặc biệt là rất bền với môi trường nước, dầu thậm chí là những loại hóa chất khác. Và đây cũng là lí do chúng ta thường sử dụng những loại thùng được ghép từ các tấm nhựa Danpla. Và nếu có gặp thời tiết không thuận lợi như mưa bão chẳng hạn thì chúng ta cũng không sợ sản phẩm bị ảnh hưởng do thùng bị ướt nhũng.

Còn ưu điểm thứ 3 của loại nhựa này chính là chúng ta có thể dễ dàng tái chế và sử dụng lại chúng nhiều lần. Ví dụ như nếu không dùng làm thùng nữa thì chúng ta có thể làm những miến lót hàng cực êm.