Tai nghe iphone 5 bóc máy là gì?

Có nhiều người không hiểu tai nghe iphone bóc máy là gì và vì sao giá thành lại rẻ như vậy và chất lượng không biết như thế nào.

Thực ra tai nghe iphone 5 bóc máy chính là tai nghe iphone 5 zin chính hãng Apple. Những chiếc tai nghe này được lấy từ trong hộp iphone trước khi bán cho khách hàng, giá thành những loại tai nghe này rẻ hơn so với việc mua một chiếc tai nghe từ hãng Apple và những loại tai nghe này bán với số lượng rất ít.

 

Về thiết kế:

 

Không như những hãng khác, Apple tốn rất nhiều tiền trong việc đầu tư vào phụ kiện, vì thế họ luôn mong muốn là khách hàng có được sự trãi nghiệm tốt nhất. 

 

Tai nghe iphone 5 là phụ kiện tinh tế và sáng tạo nhất của Apple, không giống như những tai nghe Iphone trước, chiếc tai nghe Earpods này có 2 nút tai nghe nhìn như đầu người ngoài hành tinh, việc này giúp cho người đeo được thoải mái hơn và không bị nhức tai như những tai nghe đời trước.

 

Tai nghe iphone bên cạnh iphone 5

 

Tai nghe iphone 5 có chiềi dài là 119 cm và đựợc thiết kế dài hơn những chiếc tai nghe đời cũ. và đuợc thiết. Lý do mà có sự khác biệt này là do Apple đã nghiên cứu độ dài khi người dùng gắn tai nghe vào điện thoại sau đó bỏ vào túi quần, chiều dài mới này sẽ làm cho người dùng không phải khó chịu vì dây quá căng hoặc quá dư thừa.

 

Các phím bấm trên tai nghe iphone 5 cũng được thiết kế lớn hơn, điều đó giúp người dùng dễ dàng thao tác vì người dùng chủ yếu là bấm theo cảm giác và có thể nhìn thấy được.

 

Nút bấm trên tai nghe iphone được thiết kế lớn hơn so với những phiên bản trước

 

Chất lượng âm thanh:

 

Nếu như trong những phiên bản trước tiếng bass có phần hơi yếu, thì dòng Earpods này tiếng bass đánh cực đã, cực sung và nếu nghe những bản nhạc dance bạn sẽ thấy cực "phê". Và Apple đã còn vát mỏng những lỗ trên nút tai nghe để giúp anh thanh nghe trung thực hơn, sống động hơn. Nếu bạn xem phim hàng động hoặc phim kinh dị thì bạn có thể cảm nhận được từng tiếng vó ngựa hay tiếng gió bên cửa sổ.

 

Vát cảnh tinh tế giúp âm thanh khi nghe nhạc được hay hơn

 

Trên đây là những nhận định khách quan của chúng tôi về chiếc tai nghe iphone 5. Nếu bạn muốn trực tiếp đánh giá tai nghe Iphone 5 bóc máy, bạn có thể đến shop của chúng tôi để cùng trải nghiệm.

 

Các bạn có thể tham khảo tai nghe iphone 5 bóc máy tại Không Gian Phụ Kiệnhttp://khonggianphukien.com/tai-nghe-iphone-1-3