Sữa ong chúa có tác dụng gì?

Sữa ong chúa theo khoa học là tinh chất do tuyến họng của những con ong thợ tiết ra để nuôi con ong chúa, những tinh chất này đặc biệt nhiều năng lượng và dưỡng chất.

1.     Sữa ong chúa là gì?

Sữa ong chúa theo khoa học là tinh chất do tuyến họng của những con ong thợ tiết ra để nuôi con ong chúa, những tinh chất này đặc biệt nhiều năng lượng và dưỡng chất.

2.     Thành phần của sữa ong chúa

Sữa ong chúa gồm glucid, lipid (DHA), protein (20 axit amin cần thiết cho cơ thể), các vitamin nhóm B, biotin, PP...và các nguyên tố vi lượng. Đặc biệt sữa ong chúa chứa rất nhiều hóc môn kích thích sự tăng trưởng và cải thiện chức năng sinh lý rất rõ rệt.

3.     Tác dụng của sữa ong chúa

-         Sữa ong chúa có tác dụng tăng cường sự miễn dịch, kích thích sự phát dục của cơ thể, làm tăng khả năng thụ thai và cải thiện sinh lý rõ rệt.

-         Làm thúc đẩy quá trình sinh trưởng của cơ thể, tăng cường trí nhớ và năng lực tư duy, ngăn ngừa bệnh ung thư và tác động của phóng xạ, chống viêm và kháng khuẩn, hạ huyết áp và chống xơ vữa động mạch, cải thiện công năng tạo huyết của tủy xương, tăng số lượng và chất lượng tế bào máu, tăng cường sức co bóp cơ tim.

-         Cải thiện đáng kể tình trạng cho làn da, da khỏe và chắc. Theo nghiên cứu thì sữa ong chúa làm kéo dài tuổi thọ tế bào da, giúp da căng mịn, trắng hồng, có khả năng khôi phục lại những tế bào da bị ảnh hưởng của hóa chất, tia phóng xạ, tia cực tím.

-         Sữa ong chúa còn giúp da không bị lão hóa, nám, sạm do tác động của môi trường, sự thay đổi nội tiết tố ở phụ nữa. Ngoài Vitamin, DHA, biotin, sữa ong chúa còn cung cấp lượng hóc môn lớn cho cơ thể, trị tận gốc nguyên nhân gây nám, sạm da.

-         Sữa ong chúa là sự lựa chọn hàng đầu của các mỹ phẩm cao cấp. 

 

Mọi chi tiết về sản phẩm Sữa ong Chúa xin vui lòng liên hệ:
Công Ty Mua Khế Được Vàng
Email: order@ahaha.vn
Điện thoại: 08 66845882
Địa chỉ: 275 Nguyễn Văn Đậu, P.11, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Website: http://ahaha.vn
111