Trang chủ »

Sự phát triển của lăn kim giá rẻ có thể khai tử công nghệ này

Sự phát triển của lăn kim giá rẻ có thể khai tử công nghệ này
(Ngày đăng: 27-02-2018 10:43:04)
Chúng ta có thể nhận thấy rằng ngày càng có nhiều những dịch vụ lăn kim giá rẻ mọc lên, và điều này vô tình tạo nên sức ép lớn cho những dịch vụ chuyên nghiệp trên thị trường. Nếu không có cải thiện thì tin chắc rằng công nghệ này cũng dễ dàng bị khai tử bởi chính những dịch vụ kém chất lượng.

Sự phát triển của lăn kim giá rẻ có thể khai tử công nghệ này

Nhu cầu lăn kim trị sẹo rỗ là cực kì nhiều trên thị trường, những tưởng rằng công nghệ này sẽ rất phát triển tuy nhiên áp lực chi phí của khách hàng khiến cho không nhiều người dám sử dụng dịch vụ cao cấp đắt đỏ. Hệ lụy đầu tiên đó chính là dịch vụ nhiều, nhu cầu cũng nhiều nhưng không thể đáp ứng tốt cho nhau vì rào cản chi phí.

Trong khi đó những dịch vụ lăn kim giá rẻ ngày càng nhiều hơn, và đánh vào tâm lý thích rẻ của người dùng Việt đã khiến không ít khách hàng lựa chọn những dịch vụ này. Hiển nhiên rằng chất lượng không tốt và dễ gây ra những sự nguy hiểm cho người dùng, chính vì thế mà tồn tại cũng như phát sinh nhiều thông tin tiêu cực cho cả khái niệm lăn kim.

Người ta dần dần quan niệm lăn kim là nguy hiểm mà không phân biệt lăn kim giá rẻ hay lăn kim chuyên nghiệp, do đó khách hàng cho những dịch vụ này ngày càng thu hẹp đi và đến một lúc nào đó cũng không còn ai sử dụng như trường hợp của những công nghệ cà sẹo, mài da,… trước đó.