• Chia sẻ
  • Sóng nhựa dùng đựng linh kiện điện tử

Sóng nhựa dùng đựng linh kiện điện tử

Loại sóng nhựa dùng đựng hàng linh kiện điện tử thường là loại mặt kín, điều đó giúp các linh kiện nhỏ không bị rớt ra ngoài.

Sóng nhựa dùng đựng linh kiện điện tử

Các linh kiện điện tử có thể là linh kiện điện thoại, linh kiện máy tính hay các loại linh kiện máy móc khác. Trước đây người ta hay dùng thùng giấy để đụng các linh kiện này nhưng qua thời gian người ta phát hiện ra việc dùng thùng giấy khong an toàn cho linh kiện điện từ vì khi thời tiết ẩm ướt thùng giấy sẽ bị ẩm và khổng thể bảo vệ được các linh kiện điện tử gậy chập mạch điện hỏng hóc và khi đưa đến nơi tiêu thụ nhiều linh kiện đã không thể dùng được nữa gây ra rất nhiều thiệt hại cho doanh nghiệp. Vì vậy mà việc thay thế thùng giấy bằng sóng nhựa và một bước tiến mới của những ngành công nghiệp điện tử này giúp cho quá trình cất các đồ điện tử trong kho lâu ngày cũng không ảnh hưởng đến chất lượng của các thiết bị điện tử hay việc di chuyển đến nơi tiêu thụ cũng không còn hiện tượng bị chập mạch, hỏng hóc như dùng thùng giấy, rất an toàn và sạch sẽ.

Đặc biệt là ở nước ta là nước nhiệt đới khí hậu ẩm ướt thì việc dùng sóng nhựa mang hiệu quả cao thiết thực. Hơn thế nữa khi vận chuyển các linh kiện điện tử bằng sóng nhựa sẽ ít bị va chạm dẫn đến hỏng hóc như thùng giấy dể dàng bị bóp méo gây ảnh hưởng đến các linh kiện khi không may sảy ra va chạm. Và một tiện ích nữa không thể bỏ qua đó là khi dùng sóng nhựa để đựng linh kiện điện tử thì việc bốc xếp hàng vào kho hay lên xe để vận chuyển đến các đại lý tiêu thụ sẽ ngăn nắp hơn, chắc chắn hơn so với thùng giấy bỡi sóng nhựa có độ cứng tốt hơn nhiều so với thùng giấy.

Những ưu điểm tuyệt với đó của sóng nhựa trong việc đựng linh kiện điện tử đã giúp các doanh nghiệp lớn như Sam Sung, Nokia…phát triển tốt hơn, phục vụ người tiêu dùng tốt hơn với chất lượng ngày càng cao.