• Chia sẻ
  • Sơn phủ Jotun Penguard Topcoat

Sơn phủ Jotun Penguard Topcoat

Sơn phủ Jotun Penguard Topcoat với tính năng cầm bóng hoàn hảo với môi trường chịu lực tương đối vững bền theo cấu tạo 2 thành phần sơn, chất đóng rắn và chất sơn, áp dụng sơn phủ cho hoàn thiện bề mặt cần chịu lực và chịu được yếu tố tác động từ bên ngoài cao.

Tác dụng của sơn phủ Jotun Penguard Topcoat

Để tạo nên cho các công trình hay cho ngôi nhà của bạn vừa đẹp, vừa bền thì sơn phủ Jotun Penguard Topcoat sẽ là sự lựa chọn hoàn hào và thông minh nhất. Vậy sơn còn có tác dụng nào khác, nội dung của bài viết sẽ giúp cho các bạn hiểu rõ về loại sơn này hơn và cũng giúp cho các bạn có được sự lựa chọn thật đúng đắn và phù hợp.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng giá sơn Jotun

Sơn phủ Jotun Penguard Topcoat

Sơn phủ Jotun Penguard Topcoat thật ra là lớp sơn cuối cùng trên sản phẩm như: nhà cửa, sàn , tường… Bằng mắt thường, bạn có thể thấy nó, chính là lớp ngoài cùng của mọi công trình, vật dụng (chỉ áp dụng đối với những công trình có sử dụng sơn này thôi nhé), đây cũng là lớp sơn chịu các tác động từ môi trường với 2 thành phần gốc epoxy đóng rắn bằng polyamide. Sơn phủ Jotun Penguard Topcoat có độ bóng hoàn thiện với khả năng cầm bóng trung bình và nó được dùng như là lớp phủ cuối trong môi trường khí quyển.

Sơn Jotun Penguard Topcoat có khả năng cầm bóng ổn định với chi tiết được nằm trong thành phần sơn 

Như bạn đã biết, sơn phủ Jotun là loại sơn hai thành phần và có rất nhiều tác dụng trong mọi công trình của bạn, sơn Jotun có độ bám dính chặt và không bị ảnh hưởng của thời tiết, do đó sơn có khả năng bảo vệ bề mặt cần được sơn trước tác động xấu của môi trường và giúp lớp sơn luôn bền đẹp theo thời gian; đồng thời sơn này còn mang cho bạn những màu sắc tươi sáng cho công trình của bạn. Làm cho người sử dụng luôn cảm thấy sản phẩm sáng như mới. Thế nên, các chuyên gia mới nói, sơn phủ bề mặt các loại trên thị trường có khả năng bảo vệ bề mặt hoàn hảo cho công trình của bạn như khả năng chống nấm mốc, chống thấm nước vô cùng hiệu quả.

Sơn phủ được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau, tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi người có thể lựa chọn cho mình một hãng sơn phủ thích hợp. Vậy để cho mọi công trình của bạn bền, đẹp thì sơn phủ Jotun Penguard Topcoat thật đúng là sự lựa chọn của rất nhiều người. Bởi vì, đây là loại sơn có những tính chất khá đặc biệt như: độ bám dính trên nhiều bề mặt khác nhau, sơn có đa dạng về màu sắc nhằm đem lại tính thẩm mỹ và giúp cho mọi công trình của bạn được bền và đẹp hơn so với loại sơn khác.

Đại lý sơn Jotun 2 thành phần để kịp thời cung ứng cho người tiêu dùng 

Để lựa chọn được một loại sơn phủ tốt và có chất lượng như sơn phủ Jotun Penguard Topcoat thì các bạn hãy liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ công ty Trách nhiệm hữu hạn công nghiệp Nghĩa Đạt nếu ở thành phố Hồ Chí Minh và qua hệ thống website sonbaymau.com trên toàn quốc để được tư vấn và có sự lựa chọn thật hoàn hảo cho các công trình của bạn nhé!

Đến với nhà phân phối sơn của chúng tôi thì các bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn về các dòng sản phẩm sơn uy tín, có chất lượng cao, và chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả cũng như mong muốn của quý khách hàng.

Hy vọng mọi thông tin của chúng tôi sẽ mang đến nhiều lợi ích cho các bạn trong việc lựa chọn sơn.

Sơn phủ Jotun Penguard Topcoat

SONBAYMAU.COM