• Chia sẻ
  • Sơn phủ cho sàn bê tông Jotun Jotafloor Topcoat

Sơn phủ cho sàn bê tông Jotun Jotafloor Topcoat

Sơn phủ cho sàn bê tông Jotun Jotafloor Topcoat hỗ trợ lớp sơn lót có thể phát huy được tối đa tính năng của lớp sơn sàn này cho bề mặt sàn được nhẵn bóng và tránh được tác động từ môi trường bên ngoài như tác động lực gây trầy xước hay tác động của bụi bẩn.

Bề mặt sàn bê tông sau khi thi công xong và được đưa vào sử dụng nó sẽ có những đặc điểm như nhám, lõm chỏm nhiều lỗ khí, hay bụi và các tạp chất như dầu nhớt, bùn đất dễ dàng bám trên bề mặt sàn làm mất đi tính thẩm mỹ và tuổi thọ sử dụng sẽ kém đi. Vậy làm thế nào để giữ cho sàn bê tông bền và đẹp thì sơn phủ cho sàn bê tông Jotun Jotafloor Topcoat sẽ là phương pháp tốt nhất.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

Bảng giá sơn Epoxy Jotun

Bởi vì, sơn phủ cho sàn bê tông Jotun Jotafloor Topcoat là sơn hãng Jotun được cấu tạo bởi gốc sơn epoxy Jotun đóng rắn bằng amine không chứa dung môi, vì thế sơn có độ bền màu và độ bóng cao, sơn còn có khả năng chống mài mòn, chịu va đập và chống hóa chất, chống rỉ trên bề mặt sàn cho các công trình bê tông rất tốt và đặc biệt sơn còn có khả năng chống trượt cao. Chính vì thế để bảo vệ và làm đẹp cho sàn bê tông thì loại sơn này sẽ là phương pháp cho các nhà thầu tin dùng.

Sơn Jotun Jotafloor Topcoat cho sơn phủ lên sàn bóng, bền với tốc độ chịu lực cũng như chịu sáng cao

Ngoài ra, màng sơn phủ cho sàn bê tông của Jotun có độ bám dính chặt cứng trên từng mét vuông làm cho bề mặt sàn bền bỉ để tạo nên cho bề mặt cứng bóng mịn và đẹp trong mắt mọi người, sơn còn có khả năng chùi rửa rất dễ dàng cùng với những hóa chất tẩy rửa sàn nhà mà vẫn giữ được màu sắc tươi sáng, phản chiếu ánh sáng cao sẽ tạo nên một nét đẹp hoàn hảo và giúp cho bạn tiết kiệm được đèn chiều sáng cho nhà xưởng.

Mặt khác, sơn phủ cho sàn bê tông Jotun Jotafloor Topcoat được sử dụng rất nhiều cho các công trình như nhà kho bãi hàng hóa, nhà chứa ô tô xe máy, hay nhà xưởng sản xuất, hoặc sàn văn phòng, tầng hầm, nhà để xe, hồ chứa nước thải…và đây là một trong những công trình thường xuyên tiếp xúc với các hoạt động của con người cũng như tiếp xúc với các hóa chất, nước, dầu mỡ, trọng lực…. Vậy ở đâu sẽ là nơi để cho bạn mua được sơn phủ sàn bê tông có chất lượng tốt?

Đây là sơn sàn cho nền sàn cực kì đẹp và hoàn hảo như vậy

Để mua được các loại sơn mà bạn muốn thì trên thị trường sẽ là nơi để cho bạn lựa chọn nhưng sơn có đạt chất lượng như bạn muốn hay không đó là điều đáng để cho bạn quân tâm. Vậy để giúp cho bạn lựa chọn được hãng sơn có chất lượng và uy tín thì nhà cung cấp sơn chuyên nghiệp sơn bảy màu sẽ là nơi đáng để cho bạn tin dùng. Bởi nhà cung cấp sơn của chúng tôi sẽ cung cấp sơn uy tín và chất lượng cao, giá thành hợp lý. Đây sẽ là nơi giúp cho bạn hay cho công trình cảu bạn không những tiết kiệm được chi phí mà sẽ mang đến cho các công trình của bạn đẹp và vững chắc.

Mọi chi tiết các bạn hãy liên hệ với chúng tôi: 0971454654 - 0931778862. Hoặc Website: sonbaymau.com hay Email: Baogiasonbaymau@gmail.com

Sơn phủ cho sàn bê tông Jotun Jotafloor Topcoat

SONBAYMAU.COM