• Chia sẻ
  • So sánh giá điều hòa của Mitsubishi với Panasonic

So sánh giá điều hòa của Mitsubishi với Panasonic

Bài viết sau đây sẽ so sánh giá điều hòa của Mitsubishi và Panasonic giúp cho lựa chọn của gia đình máy lạnh phù hợp nhất.

Với những năm về trước máy lạnh là một thiết bị xa xỉ, với giá cả đắt đỏ vì chỉ có một vài hãng cung cấp. Nhưng sau một thời gian hoàn toàn khác, giá điều hòa tầm trung bây giờ chỉ còn tầm 6-8 triệu đồng, nên bất cứ gia đình cũng phải băng khoăn làm sao để có thể chọn cho mình được một chiếc máy lạnh tốt, và hợp túi tiền mà hơn hết là tiết kiệm điện. 

Với những năm về trước máy lạnh là một thiết bị xa xỉ, với giá cả đắt đỏ vì chỉ có một vài hãng cung cấp. Nhưng sau một thời gian hoàn toàn khác, giá điều hòa tầm trung bây giờ chỉ còn tầm 6-8 triệu đồng, nên bất cứ gia đình cũng phải băng khoăn làm sao để có thể chọn cho mình được một chiếc máy lạnh tốt, và hợp túi tiền mà hơn hết là tiết kiệm điện. Bài viết sau đây sẽ so sánh giá điều hòa của Mitsubishi Electric và Panasonic giúp cho lựa chọn của gia đình máy lạnh phù hợp nhất.

Giá điều hòa của Panasonic

Khi nói về máy lạnh dân dụng thì máy lạnh Panasonic đứng đầu về kiểu dáng cũng như công nghệ, độ làm lạnh nhanh, độ bền và đặc biệt là độ êm tuyệt đối. Có khả năng tiết kiệm điện vượt trội, khi khởi động máy lạnh hoạt động với mức tối đa, sau đó máy sẽ giảm công suất để duy trì nhiệt độ đó. Về thương hiệu của máy lạnh đều được nhập khẩu 100% từ Malaysia. Với độ bền mà không ai có thể chối cãi được.

Tuy rằng máy điều hòa panasonoc có nhiều tính năng rất tốt nhưng giá điều hòa khá cao so với những máy dân dụng so với những hãng khác.

may lanh mitsubishi

Giá điều hòa của Mitsubishi

Khi nhắc đến mitsubishi đã không còn xa lạ đối với những những người tiêu dùng Việt Nam về chất lượng mẫu mã hay tuổi thọ cao. Nên đã trở thành lựa chọn hàng đầu của mọi gia đình.

Với chất lượng cao và giá điều hòa phong phú có nhiều sự lựa chọn cho gia đình là một trong những ưu điểm lớn nhất của hãng.

Đối với máy lạnh 1 chiều thì sẽ có giá khoảng từ 7.000.000 đ đến 23.000.000 VNĐ

Đối với máy lạnh 2 chiều thì sẽ phong phú hơn từ 5.000.000 VNĐ đến 20.000.000 VNĐ.

Sau bài so sánh về giá cả của 2 hãng điều hòa nêu trên, sẽ giúp cho mọi khách hàng có thể mua sắm dễ dàng hơn.