• Chia sẻ
  • So sánh giá bóng đèn Philipsvới các loại đèn khác

So sánh giá bóng đèn Philipsvới các loại đèn khác

Với nhiều tính năng sử dụng và công suất khác nhau, bóng đèn Philips có giá giao động từ vài chục ngàn lên đến tiền triệu. Nhìn chung, bảng giá của dòng sản phẩm này có phần đa dạng và cao hơn so với các loại đèn khác hiện nay.

Không quá khó để lý giải vì sao bảng báo giá bóng đèn Philips lại cao và đa dạng hơn so với nhiều dòng đèn khác. Bởi lẽ, dòng đèn hiện đại này được làm bằng những thiết bị rất cao cấp: chóa đèn làm bằng kim loại cứng có khả năng chống rỉ sét tuyệt vời, bộ phận thủy tinh của bóng đèn cũng có khả năng chịu lực va chạm rất tốt, độ trong bậc nhất đảm bảo mang lại ánh sáng êm dịu, tinh tế cho không gian chiếu sáng. Để hỗ trợ sự tản nhiệt, củng cố thêm độ bền của sản phẩm, các thiết bị đi kèm khác của bóng đèn Philips đều làm bằng gang cao cấp.

Ngoài ra, bộ chuyển đổi dòng điện của bóng Philips cũng được làm từ những vật liệu có khả năng chịu được sự bất ổn định tuyệt vời, vừa đảm bảo cung cấp dòng sáng thông suốt ngay trong điều kiện điện lưới có nhiều trồi sụt và hạn chế sự cháy nổ trong quá trình sử dụng.

Bóng đèn Philips còn được biết đến là dòng sản phẩm có tính thẩm mĩ cao, đem lại không gian chiếu sáng vô cùng đẹp mắt và sang trọng. Vì vậy, sử dụng loại đèn này, bạn không những có được những thiết bị chiếu sáng bền bỉ, tiết kiệm mà còn trúng thêm một “đích nữa”- thu hút khách hàng, mang lại cảm giác thư thái trong không gian nghỉ ngơi,…

Như vậy, chúng ta dễ dàng tính toán ra, những gì mà bóng đèn Philips so với giá cả của chúng hiện tại trên thị trường không hề đắt đỏ mà còn có phần rẻ và tiết kiệm hơn so với nhiều loại đèn chiếu sáng khác trên thị trường.