399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Hỏi đáp
  • SEO Website để bán hàng thành công

SEO Website để bán hàng thành công

Nếu quảng cáo từ khóa Google mang lại 10 khách hàng thì SEO từ khóa tự nhiên có thể giúp doanh nghiệp có được 100 khách hàng cũng với chừng đó chi phí.

SEO Website là gì

SEO Website để bán hàng thành công

SEO hay Search Engine Optimization là một công cụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Chính xác mà nói SEO là tập hợp các phương pháp kĩ thuật nhằm mục đích tối ưu website, nâng cao thứ hạng tìm kiếm để Website của bạn nằm trong top tìm kiếm tại các công cụ như Google, Cốc Cốc, Bing,.. Các kỹ thuật đó bao gồm những công việc như tối ưu code web, tối ưu từ khóa tìm kiếm, tối ưu nội dung bài viết, tối ưu người dùng,… Hơn nữa các thuật toán của Google luôn không ngừng cập nhật, và để có được một chiến lược SEO phù hợp bạn mất rất nhiều thời gian và công sức để tạo nên hiệu quả.

Vì sao muốn trở thành một doanh nghiệp mạnh bạn cần tới SEO?

Trong thời đại công nghệ hóa – hiện đại hóa, các hoạt động buôn bán trực tuyến ngày càng không ngừng phát triển một cách vượt bật. Thị trường Internet không ngừng lớn mạnh cũng đồng nghĩa với việc cạnh tranh thị trường cũng càng trở nên gây rắc. Vậy nên, để có thể đẩy mạnh website nằm trên những thứ hạng cao tại các công cụ tìm kiếm lâu dài, đẩy mạnh các sản phẩm của công ty ra ngoài thị trường với hàng loạt các đơn hàng lớn nhỏ cũng như tiếp cận tối đa nhóm khách hàng online. Bạn sẽ phải cần đến SEO WEBSITE.

Vì sao lại nói như thế?

Chính vì lợi ích mà SEO Website thật sự có sức ảnh hưởng rất lớn đối với bất cứ lĩnh vực nào mà bạn đang kinh doanh mà chi phí bỏ ra lại không quá nhiều.

SEO Website để bán hàng thành công

SEO website giúp tăng lượng traffic search tự nhiên và mạnh mẽ

Chẳng cần chi tiền cho từng lượt truy cập nhưng đơn hàng vẫn về liền tay, tại sao không?

Hành vi của khách hàng khi tra cứu các từ khóa tìm kiếm sẽ luôn tránh xa những trang bị gắn mác quảng cáo. Chính vì lẽ đó, các trang web đã SEO hiệu quả mang đến những kết quả tự nhiên sẽ là sự lựa chọn đối với khách hàng. Giúp tăng người tới với website gấp nhiều lần so với những trang web thông thường. Mang lại hiệu quả “chốt đơn” cao hơn nhiều lần so với quảng cáo trên Google.

Tăng uy tín thương hiệu doanh nghiệp

Uy tín của thương hiệu trên một trang web được tính dựa trên lượng truy cập và đánh giá của khách hàng đối với website đó. Điều đó chính là yếu tố chính giúp cho trang web tăng điểm chất lượng và uy tín trước Google và người dùng đang tìm kiếm các từ khóa sản phẩm/ dịch vụ trên Google. SEO sẽ giúp trang web của bạn được tối ưu một cách tối đa và mang lại nhiều giá trị có ý nghĩa từ nội dung đến hình ảnh của sản phẩm, dịch vụ từ website của bạn đến với khách hàng khiến họ tin tưởng sẵn sàng bỏ tiền để mua sắm.

SEO Website sẽ đồng hành phát triển cùng doanh nghiệp lâu dài

Sử dụng SEO cho Website là việc thông qua những kiến thức và kĩ năng theo một quá trình nhằm giúp cho các thông tin cũng như hình ảnh của website trở nên hữu ích, trải nghiệm thoải mái hơn,.. điều đó giúp cho Website có thể được khách hàng chú ý và tin tưởng hơn dành cho website. SEO sẽ có lợi thế nếu bạn đang có một định hướng phát triển bền vựng tại thị trường. Nó sẽ không chỉ giúp bạn tăng nhanh lượng truy cập, tiếp xúc tối đa khách hàng online, gia tăng hiệu quả bán hàng, phát triển nhận diện thương hiệu tốt mà còn giúp bạn dễ dàng phát triển quy mô kinh doanh chỉ sau một thời gian.

Việc áp dụng SEO vào marketing làm gia tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Theo thống kê doanh thu mà SEO mang tới không dưới 40% cho một trang web. Khách hàng hay người dùng online luôn chủ động tìm kiếm những kiến thức, nhu cầu của bản thân khi chưa biết về một vấn đề, sản phẩm nào đó. Họ muốn tìm hiểu tư vấn để mua hàng trên internet.

Thông thường những kết quả tìm kiếm nằm trong top 3 được mọi người chú ý và nhấp vào nhiều nhất. Bởi vậy các chủ doanh nghiệp kinh doanh đều muốn chạy đua để trang web của mình dành được thứ hạng cao nhất trên những công cụ tìm kiếm.

Nếu trang web của bạn luôn đạt vị trí top đầu trên bảng kết quả tìm kiếm. Có nghĩa là cơ hội tương tác của khách hàng càng cao. Doanh nghiệp của bạn sẽ được nhiều người quan tâm, biết đến hơn, tỷ lệ nhấp chuột, chuyển đổi sẽ càng cao. Mang lại lợi ích rất tốt.

Vậy làm thế nào để SEO website hiệu quả mà nhanh lên Top?

SEO Website để bán hàng thành công

Saigon Hitech tự hào là công ty thiết kế website chuyên nghiệp luôn áp dụng các giải pháp công nghệ cao và chất lượng. Đặc biệt đội ngũ theo mô hình phân hóa chiều sâu chuyên môn, giúp nâng cao năng lực thực hiện dự án SEO hiệu quả cao với chi phí thấp nhất. Đến với Saigon Hitech website tại công ty bạn sẽ đảm bảo đáp ứng đủ các yếu tố cho 1 Website chuẩn SEO mà còn nằm trên các thứ hạng cao nhất trên các công cụ tìm kiếm mà bạn mong muốn.

Liên hệ ngay qua đường dây nóng: 0988 622 247

  • Trụ sở chính :

Địa chỉ : 399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TPHCM

Số ĐT : (028) 6266 1155 - 0988 622 247

  • CN Đà Nẵng:

Địa chỉ : A110 Đường 30 Tháng 4, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Số ĐT: (0236) 650 7766 - 0902 304 818

  • CN Hà Nội:

Địa chỉ : 77 Nhật Chiêu, phường Nhật Tân, quận Tây Hồ, TP. Hà Nội

Số ĐT: (024) 377 11 666 - 093 88 66 247