• Sức khỏe
  • Sao Việt hào hứng chấp nhận thử thách luyện tập Cùng Sống Khỏe

Sao Việt hào hứng chấp nhận thử thách luyện tập Cùng Sống Khỏe

Tại chương trình AIA Vitality (#cùngsốngkhỏe) do Tập đoàn Bảo hiểm Nhân thọ AIA lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam vừa qua, các chuyên gia và người nổi tiếng tham dự chương trình...

Tại chương trình AIA Vitality (#cùngsốngkhỏe) do Tập đoàn Bảo hiểm Nhân thọ AIA lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam vừa qua, các chuyên gia và người nổi tiếng tham dự chương trình như MC Thúy Hạnh, ca sĩ Hoàng Bách, chuyên gia Huấn luyện Dinh dưỡng và Sức khỏe Trần Lan Hương và đầu bếp Dinh dưỡng đầu tiên tại Việt Nam Long Châu đã có những trao đổi cởi mở về những xu hướng về sức khỏe tại Việt Nam cũng như các giải pháp và bí quyết để thúc đẩy lối sống khoẻ tại Việt Nam.

Description: G:Linh PhanT&A Communications2016AIAVitalityPhotosThuy Hanh_DSC0127.JPG

Ca sỹ Hoàng Bách và Thúy Hạnh cùng các chuyên gia chia sẻ “Bí quyết Sống khỏe” của AIA.

Chương trình sẽ được triển khai với chuỗi các hoạt động hấp dẫn trong thời gian sắp tới và Thử thách luyện tập #cùngsốngkhỏe sẽ là hoạt động khởi động chương trình này bắt đầu từ ngày hôm nay. Người chơi sẽ đồng thời thực hiện một môn thể thao tùy thích và kết hợp với một loại hoa quả, sau đó họ sẽ chụp ảnh hoặc quay video lại hoạt động của mình và đăng tải lên trang facebook chính thức của AIA Vietnam. Người chơi cũng sẽ thách thức bạn bè và người thân tham gia chương trình. Đây là một hoạt động mong muốn thay đổi nhận thức là tập luyện không hề nhàm chán và mệt mỏi, và động viên cộng đồng cùng hướng tới lối sống khoẻ theo cách thú vị và sáng tạo. 

Khởi động chương trình, các khách mời đã hào hứng chấp nhận thử thách luyện tập dưới sự hướng dẫn của các huấn luyện viên.

Description: G:Linh PhanT&A Communications2016AIAVitalityPhotosHoang Bach_DSC0193.JPG

Hoàng Bách thực hiện Thử Thách Luyện tập #cùngsốngkhỏe của AIA Vitality

 

Description: G:Linh PhanT&A Communications2016AIAVitalityPitchingsaostar_N4A8455.jpg

Thúy Hạnh chấp nhận thử thách squat và cân bằng với trái táo trên đầu.

Xuất hiện tại chươnng trình còn có nhiều sao Việt khác như diễn viên, người mẫu Thúy Diễm, nhà thiết kế Chương Đặng…Dancer Viet Max lần đầu tiên cùng vợ và con cùng tham dự sự kiện để cùng lắng nghe chia sẻ từ những chuyên gia dinh dưỡng  để duy trì lối sống khỏe cho cả gia đình.

Description: G:Linh PhanT&A Communications2016AIAVitalityPitchingsaostarGia đình nhỏ của Việt Max tới tham dự chương trình .JPG

Viet Max cùng vợ con xuất hiện đầy phong cách tại chương trình

Description: G:Linh PhanT&A Communications2016AIAVitalityPhotosẢnh Vitality Event - for media - V1Diễn viên Thuý Diễm hào hứng lắng nghe và tìm cho mình những bí quyết sống khoẻ rất hữu ích.JPG

Diễn viên, người mẫu Thúy Diễm lắng nghe chia sẻ từ chuyên gia để có thể áp dụng cho bản thân và gia đình có một lối sống khỏe mạnh hơn

Chương trình AIA Vitality sẽ được triển khai với chuỗi các hoạt động hấp dẫn trong thời gian sắp tới và Thử thách luyện tập #cùngsốngkhỏe sẽ là hoạt động khởi động chương trình này. Người chơi sẽ đồng thời thực hiện một môn thể thao tùy thích và kết hợp với một loại hoa quả, sau đó họ sẽ chụp ảnh hoặc quay video lại hoạt động của mình và đăng tải lên trang facebook chính thức của AIA Vietnam. Người chơi cũng sẽ thách thức bạn bè và người thân tham gia chương trình. Đây là một hoạt động mong muốn thay đổi nhận thức là tập luyện không hề nhàm chán và mệt mỏi, và động viên cộng đồng cùng hướng tới lối sống khoẻ theo cách thú vị và sáng tạo. 

Chia sẻ tại chương trình, ông Wayne Besant, Tổng giám đốc AIA Việt Nam cho biết: “Tại AIA, chúng tôi tin tưởng rằng để bắt đầu một lối sống khỏe không khó. Sự kiện ngày hôm nay là cơ hội để chúng tôi có thể minh chứng rằng AIA - một công ty bảo hiểm nhân thọ - có thể đóng góp cho việc xây dựng lối sống khỏe cho người Việt. AIA Vitaltity là một chương trình đã được AIA triển khai thành công trên nhiều nước trong khu vực và chúng tôi rất vui vì hôm nay đã có cơ hội được ra mắt tại Việt Nam. Hơn nữa, chúng tôi với mong muốn được mang lại nhiều hơn nữa cho khách hàng, không chỉ mang đến cho khách hàng một cuộc sống khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn mà còn chung tay cùng Việt Nam trở thành một quốc gia khỏe mạnh hơn.”