Trang chủ »

Sành điệu với Vespa Apple

Sành điệu với Vespa Apple
(Ngày đăng: 26-03-2019 09:28:54)
Phiên bản đặc biệt Vespa LX125 i.e “Trái táo” vừa ra mắt tại Việt Nam đã gợi cảm hứng thời trang sành điệu cho các tín đồ thời trang và những người yêu xe máy Vespa.

Một chiếc xe ngày nay không đơn thuần chỉ là phương tiện di chuyển, nhất là khi chiếc xe ấy được xem như một biểu tượng văn hóa hay một tuyên ngôn phong cách sống của một thế hệ. Phiên bản đặc biệt Vespa LX125 i.e “Trái táo” vừa ra mắt với số lượng hạn chế tại Việt Nam đã lập tức gợi cảm hứng thời trang sành điệu cho các tín đồ thời trang và những người yêu xe máy Vespa. 

Phong cách trẻ trung, mạnh mẽ: 

Hai tone màu cam-đỏ của chân váy color block thời thượng trở thành điểm nhấn nổi bật cùng màu đỏ của trái táo chín mọng trên yên xe. Có thể kết hợp với khăn lụa quấn dạng băng đô. 

Phong cách lịch lãm, ấn tượng:

Phối hợp tinh tế ba sắc độ: trắng tinh khôi của trang phục, đỏ mọng của vòng cổ và giày, xanh tím của áo khoác lụa mỏng. Thêm nổi bật với màu trắng sang trọng của chiếc Vespa LX và biểu tượng trái táo đỏ của phiên bản đặc biệt.

Phong cách thoải mái, hiện đại:

Túi khoác quai chéo Charles David tiệp màu với son môi và màu đỏ của trái táo trên yên, yếm và hông xe, đi cùng với trang phục áo trắng lụa ngắn tay và quần jean lỡ.

Phong cách sang trọng, quyến rũ:

Bộ đầm thiết kế táo bạo đi với quần short ren tạo nên sự kết hợp khó tin  vẻ cổ điển, sang trọng và sự hiện đại, phá cách – tương tự như việc trái táo cắn dở đầy phóng túng trên chiếc LX thiết kế truyền thống.

Phong cách trẻ trung, gợi cảm:

Hai tone màu vàng và xanh nõn chuối tạo nên mảng màu mạnh mẽ mang lại cảm giác trẻ trung, lôi cuốn - một cuộc chơi màu tinh tế và quyết liệt với màu xanh lá táo trên yếm và hông xe.

Phong cách sang trọng, quý phái:

Vẫn là phong cách phối màu đỏ-cam nổi bật trên nền trắng và ghi xám thanh nhã nhưng lần này điểm nhấn là chiếc iPad vỏ đỏ sành điệu.

Thu Mây

Nhiếp ảnh:Quốc Khánh

Người mẫu: Mai Khanh (giám đốc điều hành công ty du lịch và dịch vụ Mai Khanh Gia Trang)

Trang điểm: Nguyễn Hùng

Trang phục: DKNY, BCBGMAXAZRIA, Charles David