• Sức khỏe
  • Sẵn sàng mạo hiểm để thành công lớn và kết quả đáng ngưỡng mộ của nữ điều dưỡng trẻ

Sẵn sàng mạo hiểm để thành công lớn và kết quả đáng ngưỡng mộ của nữ điều dưỡng trẻ

'Trong bán hàng online, bên cạnh sự nỗ lực và cố gắng không ngừng, bản thân người bán cần phải sẵn sàng mạo hiểm mới có thể thu được thành công lớn', đó là lời chia sẻ của chị Lưu Phan Ngọc Bích, một trong những nhà phân phối lớn của Sữa nghệ Hera.

Sẵn sàng mạo hiểm để thành công lớn

Không chỉ là một điều dưỡng luôn hết lòng vì bệnh nhân, Lưu Phan Ngọc Bích còn được biết đến là một nhà phân phối thành công của Sữa nghệ Hera. Qua kênh bán hàng online, chị Bích không những gia tăng thu nhập cho bản thân lên gấp 3 lần mà còn giúp nhiều mẹ bỉm sữa khác có được doanh thu đáng ngưỡng mộ.

Hãy cùng gặp gỡ với nữ điều dưỡng xinh đẹp này để tìm hiểu về bí quyết bán hàng online thành công nhé.

PV: Xin chào chị Bích, bản thân vốn là một điều dưỡng, cơ duyên nào đã đưa chị đến với Sữa nghệ Hera?

NV: "Chào bạn, là một điều dưỡng phòng mổ tại một bệnh viện quốc tế, do tính tính chất công việc căng thẳng và áp lực nên Bích thường xuyên bị đau dạ dày. Vì vậy, một người bạn thân đã tặng cho Bích 1 hộp sữa nghệ Hera.

Ban đầu, Bích cũng bán tín bán nghi về chất lượng sản phẩm. Thế nhưng, sau khi tìm hiểu thấy Sữa nghệ Hera là dòng sản phẩm thiên nhiên tốt cho sức khỏe Bích đã quyết định sử dụng. Bích khá bất ngờ vì chỉ sau 10 ngày uống sữa, tình trạng đau dạ dày, ăn không tiêu giảm hẳn.

Kiên trì sử dụng hết 1 hộp 500gr trong 26 ngày, thật khó tin là Bích thấy các triệu chứng bệnh dạ dày gần như không còn nữa. Kể từ đó, Bích không chỉ sử dụng sữa nghệ Hera mỗi ngày mà còn quyết định mở kênh phân phối để giới thiệu sản phẩm này tới bạn bè, người thân của mình. 

 

Sẵn sàng mạo hiểm để thành công lớn

PV: Khi bắt đầu bán Sữa nghệ Hera chị gặp phải những khó khăn gì?

NV: Khi bắt đầu bán một sản phẩm mới, đa số khách hàng kể cả người quen chưa thật sự tin tưởng vào chất lượng sản phẩm. Cộng với việc vừa đi làm, đi học ban đêm và 2 con nhỏ nên hầu như Bích phải chạy đua khốc liệt với thời gian.

Vì vậy, thời gian đầu khách hàng của Bích chủ yếu là bạn bè, người quen vì họ tin vào uy tín của người bán hàng.

Sẵn sàng mạo hiểm để thành công lớn

PV: Chị đã làm gì để vượt qua những khó khăn đó?

NV: Bích tin tưởng vào chất lượng sản phẩm và tiềm năng của thị trường là rất lớn. Vì vậy dù có gian nan áp lực thế nào Bích cũng cố gắng vượt qua. Bích tin rằng để thành công thì cần có sự mạo hiểm và nỗ lực không ngừng. Do đó, Bích đặt ra mục tiêu cần hoàn thành và luôn quyết tâm cao độ để đạt được điều đó.

Thời gian của Bích vốn eo hẹp nhưng Bích vẫn ngủ muộn hơn 2 tiếng mỗi ngày để tham gia các học lớp bán hàng online. Sau đó, Bích luôn vận dụng bài học vào thực tế như dậy sớm hơn để soạn hàng giao khách, dành thời gian rảnh để đăng bài và tư vấn nhiệt tình cho khách hàng.

Bích cũng chủ động kết bạn và tương tác tích cực với khách hàng, gửi tặng hộp sữa nhỏ demo cho khách dùng thử, mời gọi bạn bè và người quen cùng tham gia bán hàng. Sau một thời gian, Bích ngày càng tiến gần hơn tới mục tiêu mà mình đã đặt ra.

Sẵn sàng mạo hiểm để thành công lớn

PV: Hiện tại chị đã gặt hái được những thành công nào?

NV: Sau hơn 3 tháng, hiện tại Bích đã trở thành Nhà phân phối Sữa nghệ Hera với thu nhập cao gấp 3 lần mức lương chính. Bên cạnh đó, hệ thống các nhà phân phối của Bích cũng không ngừng được mở rộng.

PV: Bên cạnh việc dám mạo hiểm, theo chị yếu tố nào quan trọng quyết định thành công trong bán hàng online?

NV: Theo Bích thì để thành công, điều quan trọng là người bán hàng phải hiểu được tâm lý khách hàng và bán cái khách hàng cần chứ không phải cái mình có.

Để làm được điều đó người bán hàng phải luôn trau dồi kiến thức và trở thành chuyên gia trong mắt khách hàng.

Sẵn sàng mạo hiểm để thành công lớn và kết quả đáng ngưỡng mộ của nữ điều dưỡng trẻ

PV: Chị có dự định gì trong thời gian tới để phát triển hệ thống của mình?

NV: Rất nhiều người bán hàng online nhưng không nắm bắt được những kiến thức, kỹ năng cần thiết, thậm chí chưa tin vào năng lực của bản thân mình nên chưa đạt được thành công. Trước mắt, Bích đang tập trung mảng đào tạo, chia sẻ kinh nghiệm cho các mẹ bỉm sữa, các bạn đang đi làm nhưng muốn kiếm thêm thu nhập. Cùng với đó, Bích sẽ kết hợp mở rộng thị trường, phát triển kênh bán hàng tại chỗ như hợp tác với các nhà thuốc tây, cửa hàng sữa,...

PV: Chị có lời khuyên gì cho những ai đang bán hàng online hoặc dự định sẽ bán trong thời gian tới?

NV: Hiện nay Bích nhận thấy có rất nhiều sinh viên, mẹ bỉm sữa, dân văn phòng muốn kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, một phần vì ngại, phần vì lo sợ nên nhiều người không dám thử sức.

Nếu chỉ ngồi đó sợ sệt và do dự thì tương lai sẽ không khác gì hiện tại. Thay vào đó, hãy mạo hiểm để có thể thu được thành công lớn. Hãy hành động ngay khi cơ hội đến và nắm bắt nó bằng sự nỗ lực, cố gắng và tư duy hợp lý.

PV: Cảm ơn chị Bích vì những chia sẻ rất hữu ích. Chúc chị ngày càng thành công hơn trong cuộc sống và sự nghiệp.

Các bạn sinh viên, dân văn phòng, mẹ bỉm sữa muốn kiếm thêm thu nhập với Sữa nghệ Hera có thể liên hệ trực tiếp với chị Bích để được hướng dẫn, tư vấn:

- Facebook: Lưu Phan Ngọc Bích

- SĐT/ZALO: 0944703139