• Chia sẻ
  • Sản phẩm đèn Led Philips Fila 4.3-40W E27 2700K

Sản phẩm đèn Led Philips Fila 4.3-40W E27 2700K

Nhận thấy tất cả những thay đổi ngày càng tiến bộ đó, nhà sản xuất Philips đã ứng dụng và cho ra đời những sản phẩm độc đáo là sản phẩm đèn Led Philips Fila 4.3-40W E27 2700K.

Tối ưu hóa những lợi ích thiết thực từ năng lượng điện cho con người cuộc sống muôn màu muôn vẻ, những thiết bị trợ giúp khác cũng từ đó phát huy nhiệm vụ của mình điển hình cho mốc phát triển văn minh đó là hệ thống chiếu sáng đèn điện. Từ khi có ánh đèn điện, sinh hoạt người dân càng ngày càng được cải thiện. Cùng đó, các nhà nghiên cứu đã mang lại những sản phẩm tiến hóa vượt bậc phục vụ con người.

Sản phẩm đèn led Philips Fila 4.3-40W E27 2700K đã được ứng dụng công nghệ tiên tiến để sản xuất ra thị trường cùng những đặc điểm mang lại nhiều tiện ích. Sản phẩm có cấu tạo gồm ba phần: thân đèn, lõi đèn và đui đèn; thân đèn mang hình dáng bầu tròn cùng vỏ thủy tinh cao cấp trong suốt chống trầy, chịu va đập tốt; lõi đèn kết tạo từ những sợi đốt se thành; đui đèn sử dụng E27 quen thuộc; tất cả những kết hợp đó cho sản phẩm khả năng phát quang tốt nhất. Đèn hoạt động cùng công suất 4.3W trên lưới điện 220V cho hiệu suất phát quang đến 110 lm/W đạt được hiệu quả tối đa sản phẩm mang lại.

Sản phẩm Led Fila 4.3-40W E27 2700K Philips còn mang những ưu điểm thiết yếu cho lợi ích hóa các hoạt động sinh hoạt cần ánh sáng. Vỏ đèn thủy tinh trong suốt cao cấp phối hợp cùng ánh sáng Led thuộc công nghệ đèn Led Philips giúp diện tích phổ quang của ánh sáng rộng tối đa trong không gian sáng. Sản phẩm đạt độ bền cao khi công suất làm việc thấp tiết kiệm tối đa lượng điện tiêu thụ và tuổi thọ cao (lên đến hơn 15.000 giờ chiếu sáng).