Revlon khuyến mãi 67% trên Yes24

Hãng tập trung ưu đãi các dòng sản phẩm phấn trang điểm đa chức năng và chuyên nghiệp.

Nhà phân phối độc quyền mỹ phẩm Revlon tại Việt Nam - Newlink hợp tác với website Yes24 tổ chức chương trình giảm giá từ 50% đến 67% tại hệ thống bán hàng online Yes24.vn.

Phấn trang điểm Revlon có độ mịn cao, bao phủ nhẹ nhàng tạo lớp nềm cho gương mặt. Đây là sản phẩm đang bán tốt tại website.

Trong chương trình lần này, Newlink tập trung ưu đãi các dòng sản phẩm phấn trang điểm đa chức năng và chuyên nghiệp của Revlon. Ngoài giảm giá, hãng còn tặng kèm phấn trang điểm giá trị cho khách mua hàng tại Yes24.

Các loại son môi, phấn mắt, thuốc nhuộm tóc, dầu gội đầu và nhiều loại mỹ phẩm cao cấp của Revlon đều được áp dụng mức ưu đãi từ 10% đến 67%, mua một tặng một và tặng kèm quà tặng từ Revlon. Xem thông tin chi tiết và đặt hàng tại Yes24.vn.

Mức giá trung bình cho các sản phẩm phấn trang điểm là 499.000 đồng khuyến mãi chỉ còn 249.000 đồng, tặng kèm phấn trang điểm khác loại. Son môi, chì kẻ mắt, nước hoa và thuốc nhuộm tóc đều có mức ưu đãi mua một tặng một, giảm giá đến 67% và nhiều ưu đãi.

Chương trình chỉ diễn ra từ nay đến hết ngày 17/8. Số lượng sản phẩm khuyến mãi có hạn.