Quạt trần F-60MZ2 Panasonic

Quạt trần F-60MZ2 Panasonic sẽ không làm bạn thất vọng bởi thiết kế đẹp mắt, và được làm từ chất liệu cao cấp. Quạt đáp ứng gần như là hoàn chỉnh những yêu cầu của khách hàng dù là khắt khe nhất.

Trên thị trường hiện nay sẽ có rất nhiều sản phẩm với nhiều đặc điểm khác nhau, vì thế bạn phân vân không biết nên chọn sản phẩm nào. Không cần phải suy nghĩ quá nhiều quạt trần F-60MZ2 Panasonic sẽ là lựa chọn vô cùng đúng đắn.

F-60MZ2 PanasonicQuạt trần Panasonic có công suất là 220V, được xuất xứ tại Malaysia. Đây là một trong những thiết bị điện Panasonic được làm từ những vật liệu cao cấp với quy trình cải tiến, người tiêu dùng sẽ vô cùng thích thú khi dùng sản phẩm quạt.

Sản phẩm có rất nhiều tính năng nhưng để sử dụng tất cả tính năng ấy thì vô cùng dễ dàng. Quạt được điều khiển bằng chiếc remote vô cùng nhỏ gọn dễ dàng thao tác. Bên cạnh đó bạn có thể hẹn giờ nếu như không muốn phải tỉnh giấc dậy để tắt quạt khi trời trở nên lạnh.

Quạt trần F-60MZ2 Panasonic được thiết kế có nhiều cấp độ gió khác nhau tùy ý mà người tiêu dùng sản phẩm điểu khiển theo ý của bản thân. Cánh quạt được thiết kế mạnh mẽ, với những đường viền sắc bén và tinh tế, chất liệu của cánh quạt lại vô cùng nhẹ, có độ bề cao và lại càng vô cùng dễ dàng vệ sinh.

Được thiết kế hiện đại khiến khách hàng thích thú, màu sắc tao nhã, sang trọng sản phẩm phù hợp cho nhiều vị trí khác nhau. Khi sử dụng quạt bạn không phải lo về vấn đề diện tích có đủ không vì hình dáng quạt to hơn những loại bình thường, thì bạn yên tâm quạt khi sử dụng sẽ gắn trực tiếp trên trần nhà. Điều này cũng khiến cho cả không gian rộng được mát đều.

Quạt là một thiết bị vô cùng tốt và không hề gây độc hại bởi những chất không tốt cho sức khỏe. Quạt trần F-60MZ2 Panasonic còn có thể hoạt động với tần suất liên tục mà vẫn không gây ra hiện tượng tỏa hơi nóng ra không khí gây ảnh hưởng đến người tiêu dùng.

Quạt trần F-60MZ2 Panasonic là một trong những sản phẩm không hao tổn quá nhiều điện năng, giúp chúng ta giảm đi một số tiền trong hóa đơn hàng tháng. Đã thế quạt còn có tuổi thọ khá cao, và quạt có thể sẽ sáng bóng như mới nếu bạn biết cách sử dụng và bảo quản.

Xem thêm Mặt che mưa chuẩn BS WBC8991SW Panasonic 

 
Đặc tính chung
 
Thiết kế dạng chiếc lá dài 3 cánh được làm bằng nhựa cao cấp, tuổi thọ hoạt động lâu dài. Thiết kế tinh tế với màu trắng, viền vàng bên ngoài. Lưu lượng gió của quạt 215CMH với 5 cấp độ gió khác nhau trong việc điều chỉnh, đường kính cánh 150cm hoạt động ở mức công suất 66W. Trọng lượng quạt 6.2kg dễ dàng cho việc lắp đặt và di chuyển.
 
Quạt trần F-60MZ2 Panasonic
 
Sản phẩm có 2 loại khác nhau F-60MZ2 chiều dài ti 50cm, F60MZ2-S có chiều dài ti 30cm. Tốc độ gió quay tối đa 165m/phút. Lưu lượng gió cao, tốc độ cao mạnh mẽ giúp lưu thông khí trong phòng và làm mát. Công tắc sử dụng an toàn giúp người sử dụng bảo vệ động cơ quạt hiệu quả. Sản phẩm quen thuộc cho khu vực nhà ở, khách sạn, nhà hàng, quán ăn, văn phòng….
 
Quạt trần F-60MZ2 Panasonic là một trong những sản phẩm không hao tổn quá nhiều điện năng, giúp chúng ta giảm đi một số tiền trong hóa đơn hàng tháng. Đã thế quạt còn có tuổi thọ khá cao, và quạt có thể sẽ sáng bóng như mới nếu bạn biết cách sử dụng và bảo quản.
 
Nếu muốn mua sản phẩm bạn hãy đến với Hoàng Phát Lighting của chúng tôi nếu muốn mua được sản phẩm chính hãng. Không những thể bạn còn có thể tận mắt chứng kiến và nghe tư vấn rõ ràng về sản phẩm, những chính sách cũng được nhân viên cửa hàng phổ biến rõ ràng.
 
Hotline: (028) 628 99994 – 0908 25 25 11
 
Website: http://hoangphatlighting.com
 
FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Email: info@hoangphatlighting.vn
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 
Bóng đèn cao áp philip 250W Metal