Trang chủ »

Quá trình tắm trắng bằng Line-Light được thực hiện ra sao?

Quá trình tắm trắng bằng Line-Light được thực hiện ra sao?
(Ngày đăng: 14-02-2017 15:18:32)
Có hàng loạt những công nghệ tắm trắng hiện đại trên thị trường làm đẹp hiện nay, mỗi một công nghệ sẽ có những hiệu quả riêng của nó. Và công nghệ tắm trắng bằng ánh sáng Line-Light cũng sở hữu nhiều ưu điểm được nhiều người quan tâm.

 

Line-Light là công nghệ tắm trắng được cho là tiên tiến nhất và hiện có khá nhiều Spa áp dụng công nghệ này trong dịch vụ làm trắng và chăm sóc da cho khách hàng. Vậy quá trình tắm trắng bằng Line-Light được thực hiện ra sao?

Trước khi trả lời cho câu hỏi mà chúng ta đặt ra, xin được đề cập đến vấn đề mà khá nhiều người đang quan tâm có lẽ là nhiều nhất hiện nay. Đó chính là vấn đề xác định cơ sở tắm trắng ở đâu tốt nhất khi mà có quá nhiều địa điểm cung cấp dịch vụ này xuất hiện trên thị trường?

Theo chúng tôi, một trong những cơ sở đảm bảo về chất lượng dịch vụ tắm trắng đó chính là công nghệ mà họ đang áp dụng, và tất nhiên, công nghệ càng cao, càng hiện đại thì sẽ mang lại cho khách hàng sự tin tưởng nhiều hơn, trong số đó Line-Light đã và đang nhận được sự đánh giá rất cao từ phía người sử dụng.

Trở lại vấn đề quá trình tắm trắng bằng Line-Light được thực hiện ra sao chúng tôi xin tham khảo cùng bạn các bước thực hiện của Line-Light ở các Spa cụ thể như sau:

Bước 1: Tẩy da chết. Các chuyên gia sẽ chọn dưỡng chất phù hợp với từng loại da của bạn để giúp da thích ứng và mang lại hiệu quả nhất. Dưỡng chất sẽ thẩm thấu sâu bên trong da giúp da đề kháng và khỏe mạnh.

Bước 2: Kích trắng da. Da của bạn sẽ được kích trắng bằng công nghệ Line-Light để loại bớt sắc tố gây sạm da

Bước 3: Thoa dưỡng chất cám gạo kết hợp với tinh chất cam tươi

Bước 4: Dưỡng lần 1. Bạn sẽ được thư giãn da với thuốc bắc và sữa dê non nguyên chất giúp da tái tạo, mịn màng và lấy lại vẻ đàn hồi.

Bước 5: Chà cam tươi

Bước 6: Dưỡng lần 2. Bạn sẽ được đắp cam xay cùng với tinh chất cám gạo kết hợp sữa dê non nguyên chất. Kết thúc 1 liệu trình.