Trang chủ »

Phương pháp lăn kim trị sẹo lõm đánh thức vẻ đẹp của làn da bạn

Phương pháp lăn kim trị sẹo lõm đánh thức vẻ đẹp của làn da bạn
(Ngày đăng: 26-02-2018 16:24:55)
Sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo rõ, mụn, tàn nhang…vv…tất cả đều là những tổn thương về da mà không ai uốn mình là nạn nhân của một trong những tổn thương đó. Thế nhưng đó lại làmột vấn đề mà bất cứ chị em nào cũng gặp phải, hiếm có người phụ nữ nào không gặp phải những vấn đề này, đó là điều khiến chị em phụ nữ luôn đau đầu và tìm cách giải quyết.

Đối mặt với vấn đề này mỗi người lại lựa chọn cho mình một cách giải quyết riêng. Có những người họ chọn cgianaps dụng các biện pháp thiên nhiên như bôi bột trà xanh, đắp khoai tây với sữ tươi không đường, dùng lô hội, nha đam với mong muốn hết mụn, làm trắng và làm sạch da.

Còn có những người họ lại lựa chọn sử dùng phương pháp laze để điều trị mụn, một phương pháp thực sự rất gây đau đớn.

Còn với riêng mình tôi chọn cách dùng lăn kim trị sẹo rỗ. Đó là phương pháp hiện đại, an toàn, ít tốn kém và đặc biệt là không gây đau đớn. Phương pháp lăn kim trị sẹo lõm là phương pháp dùng 200 đầu kim nhọn, sắc, nhỏ tác động lên vùng da bị thương, tạo ra những tổn thương giả mạo kích thích quá trình tự hồ phục của làn da. Trước khi tiến hành lăn kim trị mụn đội ngũ các bác sĩ sẽ tiến hành kiemr tra da của bạn, để đưa ra giải pháp và lộ trình điều trị. Sauk hi tiến hành xong công doạn này da của bạn sẽ được vệ sinh, tẩy tang và khử trùng đua làn da của bạn về tình trạng rất sạch để không bị nhiễm trùng do bụi bẩn, sau đó người ta sẽ tiến hnhf tiêm thuốc tê vào những vùng da nhạy cảm, rồi tiến hành lăn trong 15 phút thì kết thúc.

Phương pháp lăn kim trị sẹo lõm đã mang lại cho tôi một làn da mới, đẹp hơn, trắng hơn, mịn màng hơn. Trải qua liệu trình điều trị hơm một năm, vấn đề về sẹo lõm trên làn da của tôi đã được khác phục một cahs hiệu quả mhaats mà nói đúng hơn là làn da của tôi đã không còn những vết sẹo lõm, chất collagen sinh ra đã làm cho những vết sẹo của tôi mất đi, trả lại cho tôi sự tự tin vốn có. Những vẻ đẹp trên làn da của tôi đã được đánh thức sau những  tháng năm ngủ yên dưới những  vết sẹo lõm kia.