399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Trang điểm
  • Phục hồi tinh thần và thể lực cùng dịch vụ spa

Phục hồi tinh thần và thể lực cùng dịch vụ spa

Dịch vụ spa phương pháp tác động lên 10 mạch năng lượng chính chạy khắp cơ thể bằng sức nặng của người thực hiện và các thao tác kỹ thuật của đôi tay, giúp cơ thể bạn giải phóng độc tố, trở lại trạng thái cân bằng về năng lượng.
Tại trung tâm chăm sóc sắc đẹp Galaxyspa, các chuyên viên người Thái sẽ phân tích đặc tính từng cơ thể. Galaxyspa được biết đến bởi những dịch vụ spa massage đặc trị như: massage Thụy Điển, massage chuyên sâu hương liệu Tissu, massage hương liệu thư giãn, massage hương liệu thư giãn trị chứng bệnh văn phòng… và đặc biệt là massage Thái. Đây là phương pháp tác động lên 10 mạch năng lượng chính chạy khắp cơ thể bằng sức nặng của người thực hiện và các thao tác kỹ thuật của đôi tay, giúp mạch máu được lưu thông. Sau những giờ massage nhẹ nhàng, cơ thể bạn sẽ được giải phóng hoàn toàn độc tố, trở lại trạng thái cân bằng về năng lượng.
Galaxyspa cũng chú trọng đến dịch vụ spa chăm sóc da và da mặt với dòng sản phẩm Skeyndor. Dòng mỹ phẩm cao cấp này được chiết xuất từ nho đỏ và tảo biển monostroma nitidum, kết hợp với một lớp sừng nhằm kéo dài khả năng tích nước, bảo vệ da khỏi những tổn thương và áp lực từ bên ngoài. Sử dụng Skeyndor kết hợp với các thao tác kỹ thuật chuẩn xác luôn tạo ra hiệu quả bất ngờ cho việc duy trì và lưu giữ vẻ đẹp thanh xuân.
Không chỉ cung cấp các dịch vụ spa massage, Galaxyspa còn nổi tiếng bởi dịch vụ spa giảm béo bằng Lipotouch. Đây là một trong những cách giảm béo hiệu quả nhanh chóng, mà không thông qua phẫu thuật thẩm mỹ. Lipotouch được xác định là một chuỗi các tác động sinh học lên hàng loạt cơ, mô, giúp cơ thể thay thế và thoái vị các tế bào gây béo. Các chuyên gia cho biết, sau mỗi lần điều trị cùng Lipotouch, tùy theo thể trạng, bạn có thể giảm đi 2-3 cm số đo mà không hề mất cân băng trọng lực cơ thể.
Sau những giờ làm việc mệt mỏi, bạn có thể tìm đến Galaxyspa để được các chuyên gia người Thái trực tiếp tư vấn, chăm sóc và thực hiện massage đúng bài bản. Tại đây, bạn vừa thả lỏng cơ thể, thư thả đắm mình trong hương thơm thảo dược, vừa chiêm ngưỡng khối kiến trúc xa hoa và lộng lẫy đạt chuẩn 6 sao của Galaxyspa: những nét nội thất phong cách phục hưng tuyệt đẹp, những chiếc gối thơm ngát, mềm mại, những lọ hoa tươi ẩn mình đâu đó, ánh sáng vừa đủ ấm áp và thơ mộng.