• Tâm sự
  • Phong cách lãng mạn với giầy 'nở hoa' dạo phố

Phong cách lãng mạn với giầy 'nở hoa' dạo phố

Hãy tưởng tượng bạn sẽ tươi tắn và sinh động thế nào với những bông hoa “nhảy múa” theo từng nhịp bước chân trên phố. “Phủ sóng” rộng rãi trên khắp các kiểu dáng: từ giày cao gót, giày đế xuồng, đế thô cho đến giày mũi nhọn, đế bệt… Floral shoes luôn đem lại cho người đi vẻ ngoài cổ điển rất đỗi nữ tính và lãng mạn.

2012 có thể được coi là năm của riêng trang phục họa tiết, khi mà xu hướng này “chiếm lĩnh” hầu hết tủ đồ của các tín đồ thời trang. Song song với trang phục, phụ kiện luôn là thứ được quan tâm tới ngay sau đó. Không chỉ có quần áo, váy vóc mà cả các item như túi xách, kính mắt, vòng vèo, phụ kiện cho tóc cũng được khoác lên một “lớp áo” họa tiết cực kì bắt mắt.

Đừng ngại ngần mix tất cả chúng lại với nhau, tuy nhiên, nếu không muốn mình quá nổi bật, bạn có thể chọn từ 1 đến 2 item, miễn sao vẻ ngoài gây được ấn tượng. Và bởi vậy, đừng quên một thứ quen thuộc luôn đồng hành cùng với bạn, đó chính là những đôi giày. Hè năm nay, xu hướng Floral shoes, hay còn gọi là giày/dép in hoa sẽ giúp bạn trở nên “trendy” và ngọt ngào hơn bao giờ hết.

“Phủ sóng” rộng rãi trên khắp các kiểu dáng: từ giày cao gót, giày đế xuồng, đế thô cho đến giày mũi nhọn, đế bệt… Floral shoes luôn đem lại cho người đi vẻ ngoài cổ điển rất đỗi nữ tính và lãng mạn. Tuy nhiên, giày họa tiết cũng khá là “khó tính” trong việc chọn đồ đi kèm, bởi nó đòi hỏi người đi phải chú ý tới cách mix sao cho vừa nổi bật mà lại không bị rối mắt cho tổng thể trang phục.

Cách đơn giản nhất khi mix đồ với floral shoes là chọn trang phục “casual”, càng đơn giản, càng ít màu sắc thì càng tốt. Còn nếu bạn muốn phá cách hơn, hãy mix màu sắc trang phục trùng với màu họa tiết in trên giày. Các họa tiết hoa thường có kích thước lớn, màu sắc rực rỡ, rõ ràng, tạo điểm nhấn ấn tượng và mới lạ hơn phong cách của bạn.