Ổn áp Standa và Lioa: loại nào tốt?

Ổn áp Standa và Lioa là hai thương hiệu ổn áp nổi tiếng trên thị trường ổn áp hiện nay. Điều người tiêu dùng băn khoăn đó là nên sử dụng sản phẩm nào?

Nhiều người tiêu dùng hay đặc ra câu hỏi: ổn áp Standa và Lioa, nên dùng sản phẩm nào thì tốt hơn?

Ổn áp là một thiết bị giúp ổn định điện áp, bảo vệ sự an toàn cho các thiết bị khi gặp các sự cố về điện. Được trang bị thêm các tính năng: bảo vệ quá áp, quá dòng, mạch trễ và hệ thống đóng ngắt tự động, ổn áp Lioa còn góp phần mang đến giá trị sử dụng lâu dài cho các thiết bị điện trong gia đình.

Cả hai loại ổn áp Standa và Lioa đều hoạt động theo nguyên tắc sắp xếp động cơ, cảm ứng điện từ giữa cuộn dây sơ cấp và cuộn dây thứ cấp có tác dụng giúp cho dòng điện luôn được đảm bảo đầy đủ và liên tục.

Ưu điểm chung của cả hai loại ổn áp này đó là chạy êm, hao hụt điện thấp giúp tiết kiệm điện.

Bên cạnh những điểm chung thì hai loại ổn áp cũng có những ưu nhược điểm riêng. Ổn áp Stand cồng kềnh, trọng lượng nặng hơn.

Còn ổn áp Lioa thì thiết kế gọn nhẹ hơn. Ổn áp Standa có hệ thống đóng/ngắt tự động. Ổn áp Lioa chỉ có hệ thống tự động ngắt.

Đó là sự so sánh cơ bản giữa ổn áp Standa và Lioa. Người tiêu dùng nên căn cứ vào nhu cầu, điều kiện của mình để đưa ra lựa chọn phù hợp.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com