Đẹp Online

Khỏe & Đẹp mỗi ngày

RSS
  • Hỏi đáp
  • Ổn áp lioa- thiết bị có sức cạnh tranh cao trên thị trường

Ổn áp lioa- thiết bị có sức cạnh tranh cao trên thị trường

Ổn áp Lioa DRII–7500 7.5KVA 50-250V 1 pha giúp người sử dụng có được hoạt động sử dụng tốt nhất với nguồn công suất hoạt động tối đa và an toàn.

Ổn áp Lioa DRII–7500 7.5KVA 50-250V 1 pha được chính hãng đầu tư thiết kế với nguồn nguyên liệu cao cấp tạo nên một sản phẩm có chất lượng bền bỉ, khả năng chống chịu tốt với môi trường, chịu được áp lực làm việc ở nhiệt độ khắc nghiệt.

Thiết kế bên ngoài đơn giản, giảm bớt các chi tiết cồng kềnh nên rất thuận tiện cho quá trình vận chuyển và lắp đặt. Thiết kế này mang nét hiện đại, kiểu dáng công nghiệp nên phù hợp với nhiều không gian, được ứng dụng rộng rãi.

Trong quá trình hoạt động, thiết bị không phát ra bất kì tiếng ồn nào cũng như không phát ra các chất độc hại làm tổn hại đến con người và môi trường. Thiết bị được tin cậy nhiều cũng bởi sự thân thiện.

Ổn áp Lioa DRII–7500 7.5KVA 50-250V 1 pha có thiết kế đa dạng, phù hợp với bị trí bố trí và màu sắc thẩm mỹ, số liệu và dữ liệu điện áp rõ ràng để người dùng có thể phân biệt rõ khi mua hàng.

Ổn áp Lioa DRII–7500 7.5KVA 50-250V 1 pha hoạt động ở mức nhiệt từ -5oC - +40oC mà vẫn đảm bảo chất lượng ổn định nhất, độ bền vẫn đảm bảo và không chịu tác động từ môi trường bên ngoài.

 Thiết bị hiện đang được Hoàng Phát Linghting phân phối chính hãng với giá thành hợp lí, chất lượng đúng với uy tín thương hiệu. Công ty có chế độ miễn chi phí vận chuyển cho khách hàng ở khu vực Tp.Hồ Chí Minh cũng nhiều chương trình giảm giá, tạo điều kiện cho sản phẩm đến gần hơn với khách hàng.