Đẹp Online

Khỏe & Đẹp mỗi ngày

RSS
  • Hỏi đáp
  • Ổn áp lioa đảm bảo điện áp ổn định

Ổn áp lioa đảm bảo điện áp ổn định

Có thể nói ổn áp Lioa giúp thiết bị điện hoạt động đúng với công suất ghi trên máy hoặc thiết bị điện nhằm đáp ứng được nguy cơ cháy nổ khi quá tải, quá áp.

Thông thường, dòng điện ở khu vực trung tâm luôn ổn định nhưng thỉnh thoảng cũng có sự bất ổn về điện áp ở mức dao động lệch pha, còn ở khu vực xa trung tâm nguồn năng lượng luôn có sự lệch pha rất lớn vì thế cần sử dụng ổn áp để ổn định điện. Chính vì vậy, ổn áp Lioa ra đời mang đến cho người sử dụng một sản phẩm an toàn và chất lượng.

Đồng thời nó còn tạo được ấn tượng cho người tiêu dùng bởi chạy êm, tiêu hao điện năng ít giúp thiết bị điện chạy đủ công suất, phát huy tốt hoạt động ổn định điện áp, tăng cao độ bền cho thiết bị và tiết kiệm điện năng.

Sản phẩm hoạt động theo nguyên lý động cơ Servo 1 chiều giúp ổn định dòng điện liên tục khi ổn áp làm việc. Điều này giúp hạn chế tối đa các rủi ro về cháy nổ, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Bên cạnh đó ổn áp có thiết kế kiểu dáng công nghiệp. Được 3 lần an toàn nhờ được hoạt động bảo vệ 3 trong 1: bảo vệ quá tải, bảo vệ quá áp CB đầu vào, đóng ngắt điện chủ động. Độ cách điện 3Ω cho mức điện áp 500V. Độ bền điện được kiểm tra trong 2000V/1 phút.

Không chỉ vậy ổn áp Lioa 7,5Kva chạy êm, tự tiêu hao điện thấp giúp cho các sản phẩm điện chạy được đủ công suất và phát huy tốt tính năng sử dụng, tăng độ bền và ổn định điện áp, tiết kiệm một lượng năng lượng tiêu hao. Bạn sẽ hạn chế được chi phí bỏ ra để đầu tư cho hệ thống ổn định điện áp.

Qúy khách hàng lưu ý khi chọn mua sản phẩm nên chọn đúng loại có thông số mình cần để đảm bảo chất lượng cao nhất.

Ổn áp Lioa thiết bị của mọi gia đình.