Ổn áp Lioa 600KVA NM–600k/3

Ổn áp lioa là thiết bị ổn định điện áp không thể thiếu cho mạng điện gia đình với công dụng chính giúp nguồn điện áp luôn trong tình trạng ổn định.

Lựa chọn lioa 600KVA NM 600K/3 như thế nào là tốt nhất. Bài viết dưới đây sẽ giúp khách hàng có cái nhìn tổng quát hơn về sản phẩm này của chúng tôi.

Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều mẫu ổn áp Lioa. Mỗi loại mỗi kích thước, một đặc tính khác nhau, đòi hỏi người mua phải thật tinh mắt lựa chọn sản phẩm. Tuy nhiên tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, vào tổng công suất của các thiết bị điện trong gia đình, hay cách bài trí không gian mà khách hàng sẽ chọn cho mình sản phẩm phù hợp và đẹp mắt nhất.

Nếu hộ gia đình nhỏ, dùng ít thiết bị thì chỉ nên dùng loại một pha, như vậy sẽ tiết kiệm được chi phí. Nếu như dùng nhiều thiết bị thì nên chọn lựa lioa ba pha.

Loại sản phẩm này hoạt động với công suất 600KVA , điện áp ra 380V có độ chênh lệch từ 2 -3%. Mẫu ổn áp này có chiều dài, chiều rộng, chiều cao lần lượt được đo bằng đơn vị mm như sau : 1132-853-1535mm. Trọng lượng ổn áp là 1630kg. Khách hàng cần lưu ý vận chuyển nhẹ nhàng, tránh va chạm mạnh nếu không ổn áp sẽ không thể hoạt động tốt được.

Đặc tính nổi bật tiếp theo của sản phẩm được thể hiện ở chỗ, nó có thể thích nghi với mọi điều kiện thời tiết, môi trường khắc nghiệt. Dù thời tiết có biến đổi một cách thất thường thì sản phẩm vẫn có thể chạy và hoạt động trơn tru.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng sản phẩm ổn áp lioa ngày càng tăng cao nên việc lựa chọn cho gia đình mình một sản phẩm thích hợp là điều vô cùng quan trọng. Khách hàng cần tỉnh táo và thông minh hơn khi mua sản phẩm này.