Đẹp Online

Khỏe & Đẹp mỗi ngày

RSS

Ổn áp lioa 300KVA NM – 300K/3

Một trong những mẫu máy đang được người tiêu dùng chọn lựa nhiều nhất hiện nay là mẫu ổn áp lioa 300KVA NM–300K/3.

Xã hội phát triển, kéo theo nhu cầu sử dụng điện của con người ngày càng cao. Tuy nhiên, mạng lưới điện nước ta chưa thật sự ổn định, vẫn còn hiện tượng chập chờn, nhiễm điện. ổn áp Lioa xuất hiện giúp con người ổn định được nguồn điện, giúp mạng lưới điện có thể hoạt động ổn định, liên tục, an toàn và hiệu quả nhất.

Với tính năng hữu ích mà nó đem lại cho người dùng, thì ngày càng có nhiều sản phẩm ra đời phục vụ quý khách hàng. Có thể kể đến hai sản phẩm thông dụng nhất là lioa một pha và lioa ba pha.

Cũng mang những tính năng như trên, ngoài ra mẫu máy này còn giúp các thiết bị điện trong gia đình, cơ quan được nâng cao thời gian sử dụng, hoạt động tối đa công suất mà không lo hỏng hóc, cháy nổ.

Với trọng lượng ổn áp 840 kg, khách hàng cũng cần nhờ đến sự hỗ trợ của người xung quanh nếu có nhu cầu muốn di chuyển lắp đặt sản phẩm. Nếu không, sẽ rất dễ nguy hiểm, sản phẩm rất có thể không hoạt động tốt được nếu bị va chạm mạnh.

Kích thước của mẫu ổn áp lioa này được tính bằng đơn vị mm, theo chiều dài, chiều rộng, chiều cao lần lượt như sau : 1430 – 852 - 1907.

 Sản phẩm có công suất hoạt động 300KVA 3 pha, dải điện áp 260V – 430V, điện áp ra 200V – 220V – 380V +/- 2%, tần số hoạt động 50/60Hz.

Ổn áp lioa là sản phẩm thiết yếu và thật sự cần thiết với mỗi gia đình. Chắc chắn nó sẽ tiếp tục phát triển trong thời gian tới.

Ngoài ra, nếu có nhu cầu mua sản phẩm ổn áp lioa,  khách hàng có thể liên hệ với công ty chúng tôi, để nhận được tư vấn sớm nhất.