• Chia sẻ
  • Niềm tin với thương hiệu đèn led Philips

Niềm tin với thương hiệu đèn led Philips

Tâm lý chọn lựa hàng hoá luôn cần đến sản phẩm chất lượng và uy tín tốt trên thị trường, trong lĩnh vực chiếu sáng, đèn led Philips là một sản phẩm được nhiều người tiêu dùng biết đến. Còn đối với những sản phẩm mới lại có một sự dè chừng nhẹ khi chưa biết chất lượng, công nghệ như thế nào

Philips – thương hiệu chiếu sáng hàng đầu
 
Với thời gian tồn tại hơn 1 thế kỷ, Philips là tập đoàn chiếu sáng hàng đầu thế giới có trụ sở chính tại Amsterdam hoạt động trên lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ, đời sống tiêu dùng và thiết bị chiếu sáng, các sản phẩm đèn led Philips luôn đáp ứng chất lượng tối ưu và hoàn hảo đem lại nguồn năng lượng chiếu sáng an toàn, bền bỉ và dễ chịu cho quá trình sử dụng.
 
Người tiêu dùng đã tin tưởng và lựa chọn những sản phẩm không chỉ nhờ vào tính năng ưu việt, chất lượng của sản phẩm với giá thành ưu đãi, đa dạng về mẫu mã… chính danh tiếng lâu đời của ông vua điện tử Hà Lan chính là điều đã ăn sâu vào người tiêu dùng trong hoạt động chiếu sáng an toàn, tiết kiệm điện trong hoạt động chiếu sáng lâu dài, ổn định trong hệ thống điện.
 
 
Tiêu chuẩn về chất lượng của các mặt hàng thuộc nhà sản xuất Philips đáp ứng được nguồn năng lượng chiếu sáng của cuộc sống hiện đại, máy móc tiên tiến, kỹ thuật chuyên sâu. Chính vì thế mà sản phẩm đèn led Philips luôn chinh phục khách hàng về chất lượng và năng lượng sử dụng chiếu sáng. Và chất lượng chính là điều kiện quyết định hoạt động chiếu sáng lâu dài, ổn định trong hệ thống điện tiêu dùng.
 
Philips luôn là nhà sản xuất quan tâm và thấu hiểu đến nhu cầu sử dụng và nhìn nhận được những giá trị tốt khi tạo ra sản phẩm chiếu sáng phục vụ cho người sử dụng lâu dài, ổn định trong hoạt động chiếu sáng. Sản xuất một sản phẩm chiếu sáng hội tụ đủ yêu cầu của tất cả khách hang, đèn led Philips với thiết kế đa dạng, an toàn và ổn định trong hệ thống điện tiêu thụ vì thế mà nhu cầu sử dụng sản phẩm đáp ứng khả năng sử dụng chiếu sáng lâu dài, tiết kiệm điện tiêu thụ nhằm hài lòng khách hàng trong thời gian sử dụng sản phẩm.
 
Tích hợp đầy đủ khả năng tiêu thụ, đèn led Philips đã làm tăng thêm sự ưu ái của khách hàng đối với sản phẩm đến từ thương hiệu Philips và sở hữu những tính năng tiết kiệm năng lượng, khả năng cho phép người dùng điều chỉnh độ sáng khi sử dụng sao cho phù hợp với từng hoàn cảnh sử dụng.
 
Niềm tin với thương hiệu đèn led Philips
 
Philips không hổ danh là người đứng đầu trong ngành hàng điện tử khi đã biết nắm bắt cũng như tích hợp các yêu cầu của người dung, bắt nhịp thời đại tạo chỗ đứng vững chắc trên thị trường.
 
Lựa chọn đèn led Philips chất lượng
 
Đèn led Philips hiện đang được phân bố rộng rãi trên thị trường với nhiều mẫu mẫ và thiết kế, việc lựa chọn và sử dụng các sản phẩm chính hãng, chất lượng với một số điều lưu ý nhằm giúp bạn chọn các loại đèn led Philips phud hợp.
 
Thông số quang
 
Hệ thống ánh sáng luôn tạo nên không gian sử dụng điện đem đến hiệu quả sử dụng lâu dài, tiết kiệm trong mọi hoạt động. Quang thông ánh sáng cao sẽ đảm bảo được chất lượng sáng lâu dài, ổn định và duy trì tốt trong mọi hoạt động chiếu sáng không gian. 
 
Việc chọn mua đèn led philips sẽ được các thiết bị như bo mạch điện tử, phụ kiện bên trong điều khiển vì vậy cần hiểu rõ các thiết bị này để có được hoạt động chiếu sáng chất lượng cao. Một bộ đèn có thể kiểm tra được thông số quang, thông số kỹ thuật thông qua bao bì sản phẩm.
 
Niềm tin với thương hiệu đèn led Philips
 
Màu sắc ánh sáng đèn led Philips
 
Yếu tố màu sắc đèn led tác động trực tiếp đến giác quan người dùng, cần có sự lựa chọn hợp lý tạo không gian chiếu sáng tinh tế, hài hoà với gam màu ánh sáng ấm, vàng nhạt giống màu sáng đèn dây tóc.
 
Khả năng tiết kiệm điện
 
Đèn led Philips ứng dụng công nghệ chip led cao cấp, sử dụng ánh sáng quang năng trực tiếp được đánh giá cao hơn các dòng đèn chiếu sáng truyền thống, dễ nhận thấy sản phẩm có khả năng tiết kiệm điện cao cấp.
 
Tuổi thọ cao
 
Đèn led có khả năng hoạt động ổn định trong thời gian dài, sự duy trì lâu dài ổn định của tuổi thọ ảnh hưởng đến các yếu tố môi trường, driver, mạch điện tử, chip led vì thế việc thường xuyên vệ sinh, lau chùi bụi bẩn là điều cần thiết để duy trì tuổi thọ sử dụng.
 
Thông thường thời gian tuổi thọ của đèn kéo dài từ 10 năm trở lên.
 
Cách kiểm tra chất lượng đèn EXIT Paragon