Trang chủ »

Những ưu điểm của phương pháp lăn kim trị sẹo

Những ưu điểm của phương pháp lăn kim trị sẹo
(Ngày đăng: 19-11-2018 21:43:08)
Phương pháp lăn kim trị sẹo hiện đang là xu hướng sử dụng của rất nhiều người hiện nay bởi hiệu quả cao, an toàn và phù hợp với nhiều loại da khác nhau. Vậy, ưu điểm cụ thể hơn là gì, các bạn có thể tham khảo ngay các gợi ý trong bài viết này của chúng tôi nhé.

Những ưu điểm của phương pháp lăn kim trị sẹo

Công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ có thể dễ dàng mang lại hiệu quả tuyệt đối, an toàn và phù hợp với các loại da khác nhau. Phương pháp này không sử dụng các hóa chất độc hại mà thay vào đó là sử dụng 12 sản phẩm dược – mỹ phẩm cao cấp được nhập từ châu Âu, các nước như Thụy Sỹ, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, nổi bật như phôi thai thực vật, tế bào gốc, nọc rắn, nấm men, collagen tươi, vitamin C…

Không cần phẫu thuật, chỉ cần sử dụng hệ thống lăn kim để tạo ra các vi vết thương giả định trên da nhằm giúp các thành phần dược mỹ phẩm kể trên dễ dàng xâm nhập vào sâu bên trong da và làm da được cải thiện, tái tạo nhanh hơn.

Như vậy, bằng công nghệ lăn kim an toàn, sự phối hợp độc đáo của các sản phẩm tốt nhất trên thế giới cùng liệu trình thích hợp nhất, bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được hiệu quả ưu việt nhất trong những lần điều trị đầu tiên tại các spa uy tín đấy nhé.