Trang chủ »

Những thực phẩm siêu giảm cân

Những thực phẩm siêu giảm cân
(Ngày đăng: 12-02-2019 09:09:34)
Cái gọi là siêu giảm béo thực chất là dinh dưỡng giúp xương chắc khoẻ, ngăn ngừa các bệnh mãn tính, cải thiện thị lực của bạn, và thậm chí giữ cho tâm trí của bạn sắc nét. Nhưng bạn có biết bằng chứng mới cho thấy những thực phẩm này cũng có thể giúp bạn có được thân hình mảnh mai?

Đậu đen

Một chén đậu đen gói một con số khổng lồ 15 gram protein đáp ứng và không chứa bất kỳ chất béo bão hòa được tìm thấy trong các nguồn protein khác như thịt đỏ.

Yến mạch

Yến mạch giàu chất xơ, do đó, một phần ăn có thể giúp bạn cảm thấy no suốt cả ngày. Chỉ cần một ly nửa gói 4,6 gram tinh bột kháng, một carb lành mạnh làm tăng sự trao đổi chất và đốt cháy chất béo.

Không có lý do gì để sợ ăn chất béo-miễn là họ là những chất béo ngay.

Axit oleic, một hợp chất trong chất béo không bão hòa đơn lành mạnh bơ '(MUFAs), có thể kích hoạt cơ thể của bạn để đói thực sự yên tĩnh. Dính vào một phần tư hoặc một nửa quả bơ và xem mỡ bụng tan đi. Trái cây kem cũng được đóng gói với chất xơ và protein.

Cá hồi

Nguồn nạc của protein giúp bạn cảm thấy no mà không cần thêm chất béo. Tuy nhiên, 50% phụ nữ độ tuổi 18-50 không biết nếu họ nhận được đủ chất dinh dưỡng thiết yếu này.

Lên ăn với cá hồi, đó là một sự lựa chọn gọn gàng hơn so với thịt đỏ và chứa nhiều MUFAs để khởi động. Một nghiên cứu năm 2001 cho thấy rằng những người ăn kiêng ăn một chế độ ăn uống giàu MUFA mất trung bình của 9 bảng, trong khi các đối tác chế độ ăn uống ít chất béo của họ đã đạt được, trên trung bình, 6.

Việt quất

Nổi tiếng với tác dụng chống lão hóa của họ, quả việt quất, trong khi nhỏ, là một mạnh mẽ hình thân thiện ăn: Một phần ăn 1 cốc làm bạn lại chỉ có 80 calo, và giúp bạn cảm thấy đầy đủ với 4 gam chất xơ.