Những quy định về chuyển phát nhanh đi Úc
Trang chủ » Những quy định về chuyển phát nhanh đi Úc

Những quy định về chuyển phát nhanh đi Úc

(Ngày đăng: 18-10-2016 12:05:42)
icon facebook   icon google plus  
Bất kỳ một loại hình kinh doanh dịch vụ nào nếu muốn hoạt động trên thị trường hiện nay đều phải tuân thủ theo một quy tắc quy định cụ thể mà nhà nước đưa ra quy đinh. Và đối với loại hình dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc cũng vậy, đây là việc làm liên kết giữa 2 quốc gia với nhau nên càng phải nghiêm minh.

Những mặt hàng cấm gửi trong chuyển phát nhanh đi Úc. Cũng giống như chuyển phát nhanh đi các nước khác hoặc chuyển phát nhanh trong nước đều cấm các loại mặt hàng có chất kích thích, chất cấm như ma túy thuốc phiện cần xa.. các loại vũ khí đạn dược, chất nổ hay thiết bị quân sự các loại văn hóa phẩm đồi trụy , phản động ấn phẩm, tài liệu phá hoại trật tự quốc gia. Các loại sinh vật sống các hàng hóa cấm lưu thông và kinh doanh cấm xuất khẩu thì còn có thêm mặt hàng đó là hàng hóa tươi sống như hoa quả vì những mặt hàng này chưa được hỗ trợ chuyển phát nhanh đi Úc do vậy cần chú ý.

Mặt hàng nhận gửi phải có điều kiện. Những mặt hàng chuyển phát nhanh đi úc cần phải tuân thủ những điều kiện bưu phẩm bưu kiện chưa hàng hóa để kinh doanh phải có chứng từ these và các chứng tự hợp lệ khác theo quy định của pháp luật. Vật phẩm hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu thuộc quản lý chuyên nghiệp giành phải thưc hiện theo quy trình của cơ quan quản lý chuyên ngành có thẩm quyền, các vật phẩm hàng hóa phải đảm bảo không được hưu hỏng ô nhiễm.

Quy định về khối lượng hàng hóa trong quá trình chuyển phát nhanh đi úc, Còn tùy thuộc vào từng doanh nghiệp cung cấp dịch vụ mà họ có những quy định riêng tuy nhiên bất kỳ chiều nào của bưu phẩm cũng không được quá 1,5m và tổng chiều dài công voi chu vi lớn nhất không vượt quá 3,. Tuy nhiên cũng còn tùy thuộc vào từng loại hình dịch vụ của doanh nghiệp những sau đây là những quy định mà mọi người cần lưu ý vì có thể bạn sẽ rất cần đến nó sau này.

BẠN CẦN MỘT WEBSITE TỐT?
  • Giao diện đẹp như ý
  • Website load cực nhanh
  • Tối ưu hóa chuẩn SEO Audit
  • Thiết kế chuẩn UX / UI
  • Nâng cấp tính năng dễ dàng
  • Lập trình website không lỗi
THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP
Liên hệ thiết kế website

(028) 6266 1155

0902 304 818

X
THÔNG BÁO LỖI: