Trang chủ »

Những phương pháp làm căng da mặt không cần phẫu thuật

Những phương pháp làm căng da mặt không cần phẫu thuật
(Ngày đăng: 26-09-2016 18:26:46)
Nói đến làm đẹp thì chắc hẳn chị em phụ nữ nào cũng quan tâm, nhất là nói về làm đẹp da lại là chủ đề được bàn tán nhiều nhất. Xung quanh các phương pháp làm đẹp bằng kem dưỡng da thì có một số cách hiện đại hơn giữ làn da luôn mịn màng săn chắc, bài viết sau đây sẽ chia sẻ cùng bạn.

 

Quá trình lão hóa là nỗi ám ảnh của hầu hết phụ nữ, vì đó là quá trình tự nhiên và chắc chắn sẽ đến cho dù có dùng bất kì cách nào để chống lại. Tuy nhiên với công nghệ hiện đại kết hợp với hiểu biết thì người ta có thể làm giảm bớt thời gian và mức độ lão hóa. Với lĩnh vực làm đẹp lão hóa là kẻ thù nguy hiểm và đáng sợ nhất của chị em bới nó đã âm thầm diễn ra và từ từ gây ra những biến đối cho cơ thể, nhất là những vùng nhạy cảm như da mặt.

Với kĩ thuật thẩm mỹ ngày càng hiện đại, phương pháp giảm bớt quá trình lão hóa da ra đời, tạo nên  nhiều hiệu quả đáng ghi nhận, nổi bật trong đó là phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật, được nhiều chị em quan tâm. Phương pháp này có 2 hình thức thực hiện là căng da mặt bằng chỉ và căng da mặt bằng chất làm đầy. Tính chất của phương pháp dùng chỉ là luồn chỉ nâng đỡ các lớp da thừa, lớp chỉ đan với nhau tạo thành lớp đỡ cho phần da bị nhăn, chảy xệ giúp cải thiện sự mịn màng và săn chắc cho da mà đảm bảo không ảnh hưởng đến hệ thần kinh và đảm bảo an toàn. Còn với phương pháp làm đầy có phần đơn giản hơn, một hỗn hợp chất làm đầy sẽ được tiêm dưới da, vào lớp trung bì và hạ bì giúp lấp đi những vết nhăn và cải thiện độ mịn, độ săn chắc cho da. Các chất làm đầy có thành phần tương tự như trong da nên độ tương thích cao và không gây tác dụng đào thải của cơ thể.

Đây là hai phương pháp làm căng da mặt không cần phẫu thuật được biết đến rộng rãi, có độ an toàn cao, hiệu quả và không làm mất nhiều thời gian nghỉ ngơi.