Trang chủ »

Những mẫu đồng hồ Citizen đẹp trên thị trường

Những mẫu đồng hồ Citizen đẹp trên thị trường
(Ngày đăng: 18-01-2016 17:29:55)
Hiện nay, có quá nhiều mẫu đồng hồ Citizen ra mắt và cung cấp cho nh cầu của người sử dụng. Song, tìm kiếm những mẫu đồng hồ Citizen đẹp nhất, được ưa chuộng nhất hiện nay chính là mong muốn của nhiều người.

đồng hồ đeo tay

Không giống như trước đây, các mẫu đồng hồ đeo tay mà nhà sản xuất Citizen cung cấp hiện nay rất đa dạng và khi muốn sử dụng sản phẩm phù hợp, chúng ta phải tìm kiếm và sàng lọc để lựa chọn một mẫu mã ưng ý nhất. Dưới đây chính là một số điển hình của những mẫu đồng hồ Citizen đẹp để các bạn tham khảo kỹ hơn các bạn nhé:

Đồng hồ Citizen EX0293 là một trong những mẫu đồng hồ Citizen đẹp dành cho nữ. Với thiết kế đa dạng và phong cách hiện đại của mình, dòng đồng hồ này đã để lại ấn tượng mạnh mẽ khi được thiết kế sang trọng với dây thép không gỉ mạ vàng hồng tinh tế và nhẹ nhàng. Là mẫu đồng hồ sử dụng pin, với khả năng chịu nước là 30m, có thể sử dụng ổn định khi trời mưa, hay rửa mặt mà không cần lo lắng.

Đồng hồ Citizen AN6333-52A cũng là một trong số ví dụ nổi bật của những mẫu đồng hồ Citizen đẹp nhất, được ưa chuộng nhất hiện nay. Được thiết kế bằng chất liệu thép cao cấp, mặt đồng hồ được làm bằng kính cứng sang trọng và nổi bật. Đồng thời, chiếc đồng hồ này còn gây được ấn tượng với mặt đồng hồ hình chữ nhật hiện đại và hợp phong cách thời trang hiện nay.

Hầu hết, những mẫu đồng hồ Citizen đẹp có giá cả khá ổn, do đó, bạn có thể tham khảo các gợi ý để cân nhắc và lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp các bạn nhé.