Trang chủ »

Những lời khuyên cho ai đang muốn triệt lông vĩnh viễn

Những lời khuyên cho ai đang muốn triệt lông vĩnh viễn
(Ngày đăng: 12-11-2018 20:33:58)
Bạn đang gặp một số vấn đề rắc rối về da, cụ thể là đám lông vô dụng bất tài mọc búa lua xua khiến bản thân bạn trở nên kinh dị.

Những lời khuyên cho ai đang muốn triệt lông vĩnh viễn

Và quan trọng hơn là làm cho bạn cảm giác mất tự tin kinh khủng. Thế nhưng đừng lo lắng thái quá! Vì với thời đại tiên tiến và ngày càng tiên tiến hơn nữa, không có vấn đề gì mà không thể giải quyết được cả. Những vấn đề về lông cũng vậy, gần đây đã có rất nhiều phương pháp triệt lông vĩnh viễn ra đời và giải quyết những rắc rối đấy.

Nếu ngồi bàn về những điểm tiêu cực của việc lông mọc thừa thải ở những nơi chúng ta không mong muốn thì có thể nói là vấn đề truyền kiếp, có nói đến thế kỉ 22 vẫn chưa hết nữa. Vậy cho nên, chúng ta hãy cùng bàn về những cách thức để triệt lông vĩnh viễn đang hot hiện nay nhé! Bản thân mình nghĩ rằng, nếu bạn không có nhu cầu gì về triệt lông thì vấn đề mà mình sắp nói đến đây bạn cứ xem là đàn gãy tai trâu nhé, còn nếu bạn đang thực sự rất cần lời khyên thì mình nghĩ bài viết này rất bổ ích đối với bạn. Vậy, chúng ta có những lời khuyên gì nào?

Nếu theo như các bác sĩ da liễu tư vấn thì triệt lông vĩnh viễn là một quyết định rất cần sự cân nhắc. Nó cũng tương tự như tắm trắng hay phẩu thuật vậy. Bạn không nên tự ý triệt lông tại nhà, để đảm bảo an toàn tuyệt đối, trước khi quyết định thì bạn nên hỏi thăm và xin ý kiến từ những người xung quanh. Tốt nhất là bạn nên đến các bệnh viện chuyên về da uy tín tại các thành phố, vì tại đây, bạn sẽ được kiểm tra da để tiến hành triệt lông. Bởi lẻ không phải bất kì ai cũng có thể triệt lông được. Một số trường hợp ngoại lệ đó chính là da mẫn cảm, dễ bị dị ứng với thuốc cũng như hóa chất; bệnh về da… thì không nên triệt lông chút nào.

Ngoài ra, sau khi triệt lông, bạn phải chắc chắn rằng hạn chế tối đa sự tiếp xúc của da với ánh nắng, tia cực tím, tia UV… Vì da mới được triệt có lỗ chân lông rất to và tạo điều kiện ánh nắng hay tia UV tác động và làm sạm da.