Đẹp Online

Khỏe & Đẹp mỗi ngày

RSS
  • Hỏi đáp
  • Những kiểu máng đèn paragon thông dụng

Những kiểu máng đèn paragon thông dụng

Trong nhiều nhãn hiệu phát sáng tại thị trường Việt Nam, Paragon ngày một để chứng tỏ mình là một trong những nhà sản xuất thiết bị chiếu sáng đứng đầu và có uy tín cao về yếu tố chất lượng và đạt nhiều tiêu chuẩn phát sáng của châu Âu.

Những sản phẩm chiếu sáng của Paragon ngày càng phong phú về dòng hàng và loại áp dụng cho các công trình. Đối với máng đèn Paragon, chúng ta có thể nhận thấy số lượng sản phẩm rất nhiều cùng các kiểu dáng vừa mắt.
 
Ưu điểm chung của máng đèn Paragon
 
Máng đèn Paragon là sản phẩm được ưa chuộng hiện nay bởi những tính năng vượt trội mà nó mang lại
 
ƯU ĐIỂM:
 
- Chóa đèn với chất liệu nhôm tản quang cao cấp, chất lượng châu Âu bền vững, màu sắc thanh lịch. Bộ đèn được xử lý với màu trắng dễ phối hợp trong nhiều không gian. Chất liệu nhôm chắc chắn giúp chống lại các hiện tượng oxi hóa và tản nhiệt hiệu quả cho bộ  đèn hoạt động tối ưu.
 
mang den paragon
 
- Hiệu suất phản quang của máng đèn tuýp 1m2 Paragon 2 bóng PRFB 236 đạt đến 86% là lựa chọn cung cấp ánh sáng thích hợp cho các hoạt động yêu cầu cường độ sáng cao như văn phòng làm việc, siêu thị, trung tâm thương mại, bệnh viện, v.v…
 
- Hộp đèn thiết kế tiện lợi với chóa đèn có thể tháo lắp dễ dàng, dễ làm sạch, bảo trì khi cần.
 
- Chân đèn với chất liệu cách điện nhựa Polycarbonate, dây dẫn cách nhiệt an toàn.
 
- Đèn lắp âm khung trần T-bar, thanh ngang bằng nhôm sọc, thanh dọc bằng nhôm phản quang.
 
- Chóa tán quang phân bố ánh sáng rộng.
 
- Các linh kiện và chóa tán quang đều rất dễ tháo lắp và bảo trì.
 
- Tránh được hiện tượng chói mắt.
 
- Loại bóng được lắp đặt: bóng đèn huỳnh quang, Led T8 hoặc T10.
 
Những kiểu máng đèn Paragon thông dụng
 
Trong nhiều nhãn hiệu phát sáng tại thị trường Việt Nam, Paragon ngày một để chứng tỏ mình là một trong những nhà sản xuất thiết bị chiếu sáng đứng đầu và có uy tín cao về yếu tố chất lượng và đạt nhiều tiêu chuẩn phát sáng của châu Âu.
 
Những kiểu máng đèn paragon thông dụng
 
Những sản phẩm chiếu sáng của Paragon ngày càng phong phú về dòng hàng và loại áp dụng cho các công trình.
 
Đối với máng đèn Paragon, chúng ta có thể nhận thấy số lượng sản phẩm rất nhiều cùng các kiểu dáng vừa mắt. Sự đa dạng về kiểu dáng thuộc kiểu nguồn hàng máng đèn Paragon có đặc điểm như sau:
 
- Nhiều kiểu máng đèn gỗ sử dụng trong mảng phát sáng và trang trí các tòa nhà.
 
- Máng đèn âm trần paragon phù hợp cho chiếu sáng văn phòng, tòa nhà cao ốc, công trình dân dụng.
 
- Sản phẩm máng đèn paragon chống thấm dành cho những điều kiện phát sáng khắc nghiệt, chịu ảnh hưởng từ thời tiết và môi trường.
 
- Máng đèn huỳnh quang tiết kiệm điện với hiệu quả tỏa sáng cao, thông dụng trong những trường hợp tỏa sáng dân dụng hay và phát sáng công nghiệp.
 
Điểm đặc biệt của những sản phẩm máng đèn Paragon là yếu tố chất lượng từ những chi tiết, linh kiện nhỏ nhất. Sản phẩm được sản xuất từ nguồn nguyên liệu cao cấp cùng quy trình hiện đại từ những nước phát triển. Hiện tại, máng đèn Paragon là đối tượng được khách hàng hướng đến hàng đầu bởi những tính năng chuyên dụng của nó. 
 
Đặc biệt mẫu máng đèn mới được sản xuất kết hợp nguồn nguyên liệu tự nhiên từ gỗ. Nhân tố này không chỉ đem tới sự mới mẻ mà còn làm con người hòa nhập với thiên nhiên, tạo nên một ấn tượng khó phai trong cách thiết kế không gian căn phòng.
 
Bạn cũng có thể chọn và quyết định áp dụng những kiểu máng đèn Paragon phù hợp đối với yêu cầu của công trình. Nhiều sản phẩm sẽ mang tới một cá tính riêng cho người sản xuất. Mặc dù khác nhau về kiểu dáng, kích thước, công suất nhưng giá trị chất lượng luôn được Paragon đảm bảo trên những sản phẩm trước khi có mặt thị trường.
 
Những sản phẩm máng đèn Paragon đều được thiết kế có khả năng làm giảm tới 40% số điện tiêu thụ so với các mặt hàng phát sáng thông thường. Vấn đề này góp phần hỗ trợ khách hàng tiết kiệm nhiều chi phí trong việc đầu tư và hoạt động hệ thống chiếu sáng. Đối với những sản phẩm máng đèn Paragon, bạn có thể trải nghiệm tốt nhất các công nghệ đi đầu và thửa hưởng các lợi ích không ngờ mà sản phẩm mang đến.
 
Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng các giải pháp tỏa sáng đứng đầu, không chỉ phục vụ bạn mà còn là bạn đồng hành trong suốt cuộc sống.
 
Nếu có nhu cầu hoặc cần tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ :
 
Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
 
Website: https://hoangphatlighting.com/
 
FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Email: info@hoangphatlighting.vn
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 
Bóng đèn cao áp philip 250W Metal