• Chia sẻ
  • Những gói cước khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Malaysia

Những gói cước khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Malaysia

Giá cũng là một tiêu chuẩn để khách hàng lựa chọn dịch vụ. Hơn nữa giá cũng rất quan trọng, quyết định sự thành công của một dịch vụ. Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Malaysia cũng đưa ra những mức giá hợp lí để làm vừa lòng khách hàng.

Những gói cước khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Malaysia

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Malaysia có một bảng giá để khách hàng có thể tham khảo trước khi quyết định sử dụng một mức dịch vụ nào đó. Dịch vụ sẽ chuyển hàng cho khách hàng nhanh hay chậm, bằng hình thức nào, cong đường nào là phụ thuộc vào quyết định của người gửi hàng. Các mức dịch vụ được sắp xếp từ thấp đến cao tùy theo thời gian và phương tiện chuyển phát nhanh.

Đầu tiên, dịch vụ có mức giá cao nhất là dịch vụ chuyển nhanh đi Malaysia. Ở mức dịch vụ này, hàng hóa của người gửi sẽ được chuyển đi một cách nhanh chóng nhất có thể. Có thể là một, hai hoặc ba ngày, và được chuyển phát bằng máy bay. Người sử dụng dịch vụ chuyển nhanh có thể là những người cần chuyển hàng gấp, nhu cầu cấp thiết nên bắt buộc phải sử dụng mà không cần để ý đến giá cả.

Mức dịch vụ thứ hai là dịch vụ chuyển tiết kiệm. Ở dịch vụ chuyển phát nhanh đi Malaysia, chuyển tiết kiệm có mức giá trung bình, hai chữ “tiết kiệm” đã phần nào nói lên mức giá của nó. Hàng sẽ được chuyển tời nơi trong thời gian từ ba ngày đến một tuần, cũng không nhanh những không quá lâu. Mức dịch vụ này thường được những công ty hay doanh nghiệp chuyển hàng cho đối tác theo hợp đồng. họ sẽ canh ngày đến và đăng kí mức dịch vụ chuyển phát phù hợp.

Đường biển - tuyến chuyển phát ra nước ngoài tiết kiệm

Vận chuyển đường biển đa số đều dùng những con tàu chở hàng có tải trọng lớn, cùng lúc chở được lượng hàng khổng lồ trên một chuyến đi. Chi phí vận hành phương tiện trên biển tuy nhiều, nhưng nếu tính toán dựa trên số hàng được chở thì lại rất tiết kiệm so với những phương thức vận tải đang tồn tại hiện nay. Thế nên với nhiều đường, đường biển đang là tuyến chuyển phát có hiệu quả rất lớn về mặt kinh tế, là lựa chọn tốt cho nhu cầu giao nhận ra nước ngoài, nhất là với những nước có giáp biển.

Đường biển - tuyến chuyển phát ra nước ngoài tiết kiệm

Mức dịch vụ rẻ hơn nữa là chuyển phát siêu tiết kiệm. Nghe đến từ siêu tiết kiệm thì cũng có thể nghĩ ra mức giá của nó như thế nào so với bình thường. Ở mức dịch vụ siêu tiết kiệm, phải mất từ một đến hai tuần hàng mới đến tới bên nhận ở Malaysia. Đừng thắc mắc vì sao cùng một đoạn đường mà lại khách biệt nhau về thời gian. Là vì đối với những gói dịch vụ chuyển tiết kiệm và siêu tiết kiệm, dịch vụ sẽ chờ, dồn hàng cho đến khi đủ một lô hàng thì mới chuyển phát, nên thời gian sẽ kéo dài hơn.

Như vậy, dịch vụ chuyển phát nhanh đi Malaysia đã tạo nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng, đáp ứng được số đông các khách hàng của mình.