Trang chủ »

Những điều có thể bạn thắc mắc về triệt lông bằng Diode Laser

Những điều có thể bạn thắc mắc về triệt lông bằng Diode Laser
(Ngày đăng: 02-03-2016 10:02:36)
Diode Laser là một trong số những công nghệ ánh sáng hiện đại hàng đầu trên thị trường được ứng dụng vào lĩnh vực triệt lông. Mặc dù khá phổ biến nhưng có nhiều người còn chưa hiểu rõ về công nghệ này.

Giá triệt lông tay chân nách

Trước khi đến spa triệt lông bằng công nghệ này, chúng ta cần phải tìm hiểu cẩn thận về những vấn đề liên quan. Diode Laser có ưu điểm gì và hạn chế ra sao, cũng như có đảm bảo an toan cho làn da cũng như sức khỏe của mình hay không là những điều mà hầu hết khách hàng ai cũng muốn biết khi quyết định sử dụng.

Mặc dù là công nghệ hiện đại, được cả chuyên gia hàng đầu cùng người sử dụng đánh giá và tin tưởng cao về hiệu quả, an toàn và thời gian sử dụng nhanh chóng, có thể đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của người sử dụng nhưng khi sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser này, các bạn cũng cần nắm bắt một số lưu ý nhất định nhé.

Triệt lông vĩnh viễn Diode Laser có thể mang lại hiệu quả cao hay không, an toàn như thế nào, có đau không, có gây bỏng rát da hay để lại các tác dụng phụ hay không? tất cả sẽ được chúng tôi gợi ý trả lời trong bài viết này nhé.

Diode Laser triệt lông có đau không?

Hiện nay, nhiều khách hàng lo sợ rằng triệt lông bằng laser sẽ đau và có thể để lại sẹo cho khách hàng, tuy nhiên thì nếu tiến hành triệt lông bằng công nghệ Diode Laser với hệ thống làm mát bề mặt thì bạn hoàn toàn yên tâm là không hề đau rát hay khó chịu.

Diode Laser là công nghệ triệt lông theo liệu trình hay không?

Hiện nay, Diode Laser là công nghệ triệt lông theo liệu trình, phải thực hiện theo 1 liệu trình thì mới có thể tiến hành điều trị triệt lông hiệu quả cho khách hàng.

Laser Diode triệt lông có gây bỏng da không?

Nhiều khách hàng thắc mắc rằng quy trình triệt lông công nghệ Diode Laser có đau không? có gây bỏng rát cho vùng da không vì sợ rằng tia Laser sẽ gây ảnh hưởng đến cho vùng da của khách hàng, nhưng hoàn toàn ngược lại. Diode Laser với hệ thống làm mát bề mặt sẽ hoàn toàn không gây đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào đến cho khách hàng.

Bao nhiêu % khách hàng hài lòng về dịch vụ này?

Hầu hết khách hàng khi đã thực hiện dịch vụ triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser thì đều cảm thấy hài lòng.