• Hỏi đáp
  • Những điều cần biết về ổn áp lioa

Những điều cần biết về ổn áp lioa

Ổn áp lioa là thiết bị không thể thiếu trong gia đình hiện nay, với việc ngày ngày các thiết bị chạy với công suất cao: máy bơm nước, máy giặt,…

Bạn cần có thiết bị ổn định điện áp cho gia đình mình và giúp các thiết bị chạy an toàn mà phát huy hết công năng sử dụng.

 ổn áp Lioa chạy trên nguyên lý điều chỉnh động cơ giúp dòng điện chạy ổn định và liên tục. Ba lần an toàn được bảo vệ 3 trong 1: chức năng bảo vệ quá áp, bảo vệ quá tải, và thêm đặc tính ưu điểm đóng ngắt điện chủ động. Bằng thiết kế kiểu dáng công nghiệp vô cùng thẩm mỹ, tinh tế của những nhà nghiên cứu giàu kinh nghiệm phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của hầu hết người tiêu dùng.

Dòng sản phẩm ổn áp với chức năng chuyên biệt là ổn định điện áp nên tiêu hao điện thấp, chạy êm, giúp thiết bị điện chạy đủ công suất nên tận dụng tối đa tính năn của sản phẩm, sản phẩm bền với thời gian và tiết kiệm điện năng.

Máy hoạt động điều chỉnh và ổn định điện áp trong gia đình thông qua nguyên lý của động cơ Servo 1 chiều. Độ cách điện của lioa - Lớn hơn 3MΩ ở điện áp 1 chiều 500V. Độ bền điện - Kiểm tra ở điện áp 2000V trong vòng 1 phút.

Với những đặc tính và ưu điểm như vậy, ổn áp Lioa đem đến lựa chọn tiêu dùng có ích và hiệu quả nhất trong việc lựa chọn và sử dụng thiết bị giúp ổn định dòng điện, đem lại hiệu quả kinh tế cao, lâu dài và an toàn khi sử dụng điện. Đồng thời, sử dụng ổn áp giúp dòng điện được duy trì ổn định, tiết kiệm được năng lượng tiêu thụ trong thời gian dài.