• Thời trang
  • Những điều cần biết về đồng hồ Fossil

Những điều cần biết về đồng hồ Fossil

Đồng hồ Fossil là một thương hiệu đồng hồ thời trang của Mỹ được nhiều người yêu thích hiện nay, tuy nhiên ít ai biết đồng hồ Fossil là một thương hiệu như thế nào.

Đồng hồ Fossil thuộc về công ty Fossil Inc., đây là một thương hiệu thời trang được thành lập vào năm 1984 tại Mỹ. Thương hiệu thời trang nổi tiếng này là thành quả cố gắng của hai anh em Tom và Kosta Kartsotis với tên của bố được đặt cho thương hiệu để thể hiện sự tưởng nhớđến người cha quá cố Fossil.
 
Fossil Inc. chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực thiết kế sản xuất quần áo và phụ kiện thời trang như đồng hồ, trang sức, kính mát, ví…Trụ sở chính của công ty đặt tại Richardson, Texas, United States. Trong đó, đồng hồ là mảng hoạt động mạnh mẽ nhất với rất nhiều thương hiệu như Relic, Abacus, Burberry, Emprio Armani, Michele Watch, Zodiac Watch và đồng hồ Fossil cũng nằm trong số đó.
 
đồng hồ Fossil
 
Ngoài việc thiết kế và sản xuất chính cho các thương hiệu của mình, Fossil cũng mở rộng liên kế với các thương hiệu nổi tiếng khác như Fossil có Burberry, DKNY, Emporio Armani, Columbia Sportswear, Diesel, Frank Gehry, Philippe Starck, Michael Kors, Callaway Golf, Davis Cup, Marc Jacobs và Adidas.
 
Năm 1996, Fossil trình làng loại đồng hồ Caller ID và hợp tác với NFL (The National Foothball League) để làm đồng hồ cho các đội bóng cũng trong năm đó. Năm 1999, họ giới thiệu những chiếc đồng hồ da dưới tên thương hiệu Fossil, và những sản phẩm dành cho đồng hồ. Công ty còn sản xuất các dòng sản phẩm PDA với sản phẩm mang tên Palm OS-với thiết bị PDA nhìn giống như 1 chiếc đồng hồ. 
 
Kể từ khi ra đời, các nhãn hiệu đồng hồ Fossil đem đến cho người dùng những chiếc đồng hồ thời trang cao cấp mà giá cả vô cùng hợp lý, những thiết kế của đồng hồ Fossil là sự kết hợp tuyệt vời giữa những giá trị cổ điển và hiện đại, mang lại những phong cách thời trang khác biệt đầy cuốn hút.
 
Đối với thương hiệu thời trang của Mỹ này, đồng hồ Fossil chính là cái tên đem lại sự thành công nhiều nhất, tạo nên chỗ đứng cho Fossil trên cả thị trường đồng hồ lẫn thị trường thời trang.