• Chia sẻ
  • Những cách bắt chuột cống khó thể tin được

Những cách bắt chuột cống khó thể tin được

Bạn đã biết nhiều cách bắt chuột cống như dùng bẫy lồng, bẫy keo dinh chuột hay là sử dụng các loại thuốc diệt chuột để diệt luôn những con chuột phá làng phá xóm này. Tuy nhiên, sẽ có một số cách bắt chuột cống vô cùng hay mà có thể bạn chưa biết tới.

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Chuột cống khác với chuôt nhà khá nhiều ở hình dáng và thể trạng  và mất độ nguy hiểm của hai loại chuột này thì cũng tương đương với nhau. Thường đại đa số những con chuột nhà cũng là do những con chuột cống vô tình chạy lạc vào nhà mà thôi. Sự nguy hiểm của loại chuột này không những là do sự phá hoại về đồ đạt hay đồ ăn trong nhà mà còn do sự nguy hiểm từ những mầm bệnh mà loại chuột này mang lại cho con người.

Những cách bắt chuột cống như bẫy lồng, bẫy bán nguyệt, bẫy keo hay những cách diệt chuột phổ biến như dùng thuốc diệt chuột, dùng bẫy điện,… Tất cả điều là những cách mà bạn có thể biết tới và có thể đã từng áp dụng một trong số những cách đó để bắt chuột. Tuy nhiên, bạn có thể còn chưa biết một số cách bắt chuột cống vô cùng khó tin sau đây.

Nếu bạn nghi lưới cá chỉ dùng có thể bắt cá thì điều đó là sai làm khi bạn thấy được sự tài ba của lưới cá trong việc bắt chuột cống. Cái lý do người ta dùng lưới cá để bắt chuột cống là để có thể bắt được nhiều con chuột cống nhất mà vẫn đảm bảo nó còn sống. Các sử dụng loại bẫy lưới này khá đơn giản với việc chặn đường rút chạy của chuột cống và gây náo loạn khu vực sống của chúng. Với cách này chuột sẽ chạy loạn và mắc kẹt vào những tấm lưới này.

Một cách bắt chuột cống không thể ngờ tới khác là chỉ cần sử dụng những chai nước đã uống xong để bắt những con chuột này. Việc của bạn chỉ cần sử dụng một chai nước 1,5lit và biến nó thành một chiếc bẫy có thể bắt và nhốt gọn một con chuột cống khi chui vào nó. Để có thể hiểu hơn về cách làm loại bẫy siêu đơn giản này và cách thức hoạt động của nó bạn có thể vào youtube để tìm clip hướng dẫn chi tiết.