• Tâm sự
  • Nhiều lần muốn rủ chồng đi khách sạn

Nhiều lần muốn rủ chồng đi khách sạn

Chúng ta bấy lâu nay tuy sống chung nhà nhưng mỗi người một thế giới. Có những lúc em cảm thấy nhớ, thèm chồng kinh khủng, đã nghĩ đến nhắn tin hay gọi điện rủ anh đi khách sạn lại thôi, sợ phiền anh bận bịu làm việc.

Xin lỗi vì em đã không biết anh thèm khát dục vọng đến thế. Mỗi ngày anh vừa phải làm việc vừa lo chạy quanh quẩn để tìm kiếm. Em cũng quên rằng mình đã quá già, gần 40 rồi chứ không như mấy em tuổi đôi mươi của anh. Vì rằng anh làm ra tiền, lại có quyền, còn em vì ai mà phải ra nông nỗi này, dù sao đi nữa chúng ta đã chung sống gần 10 năm rồi nên hãy để cho em còn giữ chút tôn trọng, chút lưu luyến khi nghĩ đến anh.

Anh cứ lo cho công việc và đam mê, em sẽ một mình cố gắng lo cho con, khi nào cảm thấy cần trở về với mẹ con em, hãy cho em biết. Chúc anh hạnh phúc.

Cảm ơn những em gái ngoài kia đã lo lắng, chăm sóc và tẩm bổ chu đáo cho chồng chị trong thời gian qua. Chị thương các em lắm vì khi một em nào nằm bên cạnh chồng chị đều nghĩ mình là người may mắn và hạnh phúc nhất, chứ đâu biết rằng ngoài em ra anh ấy còn rất nhiều em khác nữa, chưa đến hàng trăm nhung chắc lên đến vài chục. Về khoảng này, chị rất bái phục anh- người đàn ông của thế giới phụ nữ.

Giữa lúc này đây, một chút tổn thương và đau đớn tràn ngập cõi lòng. Em cảm thấy đây là cái giá phải trả cho sự nông nổi, sự tin tưởng và sống hết lòng vì người khác của em. Chúng ta bấy lâu nay tuy sống chung nhà nhưng mỗi người một thế giới. Có những lúc em cũng cảm thấy nhớ, thèm chồng kinh khủng, đã nghĩ đến nhắn tin hay gọi điện rủ anh đi khách sạn lại thôi, sợ phiền anh bận bịu làm việc.

Bây giờ em lại được thêm bài học từ anh, phải biết sống cho bản thân, yêu thương mình hơn người khác. Tội tình gì mà lúc nào cũng hy sinh, cũng chịu đựng, lúc nào cũng chồng chồng con con chứ.

Thật chán ngán, làm việc chát chít suốt ngày, trưa vội đi mua suất cơm, lôi nhau vào khách sạn vội ăn rồi hành sự, chiều lại đưa nhau đi nhà hàng rồi về nhà bảo vợ hôm nay anh phải đi tiếp khách, còn bị sếp hành tơi tả cả ngày. Em và con sắp xa anh rồi, giữ gìn sức khỏe nhé anh! Hãy nhớ một điều rằng nhân quả sẽ không bao giờ ưu ái cho bất cứ một ai đâu.