Nhà phân phối bóng đèn Duhal

Hoàng Phát Duhal là nhà phân phối bóng đèn Duhal hàng đầu tại Việt Nam với mục tiêu luôn mang đến nguồn ánh sáng tiết kiệm năng lượng, sản phẩm chất lượng cao cấp, giá cả hợp lý cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình thân thiện đang trở thành đại lý cung cấp bóng đèn Duhal cho hàng loạt các dự án công trình.

Giới thiệu nhà sản xuất Duhal
 
Duhal có bề dày lịch sử với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị chiếu sáng luôn cho ra đời những sản phẩm: Sáng hơn – Tiết kiệm hơn – An toàn hơn. Đó là cơ sở quan trọng để chúng tôi hợp tác lâu dài và trở thành nhà phân phối bóng đèn Duhal hàng đầu tại Việt Nam.
 
SẢN PHẨM SẴN CÓ:
 
Nhà phân phối bóng đèn Duhal
 
Nắm bắt được tâm lý khách hàng nhà phân phối bóng đèn Duhal Hoàng Phát luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách với hàng loạt sản phẩm bóng đèn: đèn chiếu sáng văn phòng (cao ốc, khu thương mại, khách sạn…), đèn chiếu sáng dân dụng (đèn trang trí Duhal, cửa hàng, nhà ở…), đèn chiếu sáng công nghiệp (đèn cao áp Duhal xưởng, nhà kho, nhà xe…), đèn chiếu sáng ngoài trời (sân thi đấu, sân vườn, đèn đường…), đèn chiếu chuyên dùng (đèn thoát hiểm, đèn chống thấm, đèn sự cố Duhal...)
 
ĐỊNH VỊ SẢN PHẨM:
 
Tất cả các sản phẩm mà nhà phân phối đèn Duhal cung cấp đều là những sản phẩm hoàn hảo, chất lượng cao cấp nhất:
 
-   Điện năng tiêu thụ thấp.
 
-   Thân thiện với môi trường, sản phẩm còn giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ cực kì lớn
 
-   Tuổi thọ làm việc cao: thời gian hoạt động của đèn lên đến 40.000h sử dụng giúp bạn yên tâm hơn khi lắp đặt.
 
-   Nhiệt độ làm việc cực kì thấp.
 
-   Ánh sáng tức thì, êm dịu, không gây chói, an toàn cho thị giác của bạn, ổn định không bị nhấp nháy, chớt giật.
 
-   Dãy nhiệt độ màu tối ưu được thiết kế không quá thấp gây tình trạng buồn ngủ hay quá cao mang đến cảm xúc không tích cực, giúp người tham gia giao thông có thể thoải mái quan sát khi di chuyển dưới ánh sáng của đèn.
 
SỨ MỆNH TỪ DUHAL:
 
Nhà phân phối bóng đèn Duhal
 
Đến với nhà phân phối bóng đèn Duhal quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về những công dụng mà sản phẩm sẽ mang lại, ngôi nhà của bạn sẽ thực sự sáng theo mong muốn khi có Duhal. Đặc biệt với nhiều tác dụng vượt trội đèn Duhal sẽ giúp bạn yên tâm hơn về sự an toàn cũng như hiệu quả chiếu sáng cao cấp của nó.
 
MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN:
 
- Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng nhà phân phối đèn Duhal không ngừng thực hiện các chiến lược cung cấp các sản phẩm tốt nhất.
 
- Sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn mọi thắc mắc của tất cả khách hàng, đào tạo đội ngũ nhân viên ngày càng tận tình và chuyên nghiệp hơn.
 
- Đến với Duhal chắc chắn rằng quý khách sẽ được sử dụng những sản phẩm tốt nhất, tiên tiến nhất với giá thành hợp lý nhất.
 
- Chân thành cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng, sử dụng các sản phẩm của nhà phân phối đèn Duhal Hoàng Phát trong thời gian vừa qua. Trong tương lai chắc chắn rằng chúng tôi sẽ tiếp tục đáp ứng mọi nhu cầu, hiện đại hóa chuyên môn để phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn cùng chất lượng và mức giá cả hợp lý nhất
 
 Nhà phân phối bóng đèn Duhal
 
Hoàng Phát Duhal là nhà phân phối bóng đèn Duhal hàng đầu tại Việt Nam với mục tiêu luôn mang đến nguồn ánh sáng tiết kiệm năng lượng, sản phẩm chất lượng cao cấp, giá cả hợp lý cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình thân thiện đang trở thành đại lý cung cấp bóng đèn Duhal cho hàng loạt các dự án công trình.
 
Đèn led duhal sẽ mang đến cho bạn một không gian nội thất đẹp nhất đồng thời cũng rất an toàn với người sử dụng và giúp tiết kiệm chi phí cho gia đình hiệu quả. Trong tương lai sản phẩm sẽ tiếp tục đón nhận được sự tin dùng của người tiêu dùng bởi những giá trị mà nó mang lại.
 
Nhà phân phối bóng đèn Duhal
 
Khách hàng muốn lựa chọn một sản phẩm đèn cao áp chiếu sáng cho mình cần liên hệ với các chuyên gia tư vấn hỗ trợ để hiểu rõ hơn về hoạt động của sản phẩm và quy trình chiếu sáng. Nhà phân phối Hoàng Phát là đơn vị trực tiếp cung cấp các sản phẩm chiếu sáng sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho quý khách hàng cần tìm hiểu. 
 
Nếu khách hàng có nhu cầu biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm đèn Duhal của chúng tôi, xin quý khách vui lòng liên hệ với Hoàng Phát Lighting để được các nhân viên tư vấn giải đáp thắc mắc sớm nhất và nhận được nhiều ưu đãi.
 
Hotline: (028) 628 99994 – 0908 25 25 11
 
Website: http://hoangphatlighting.com
 
FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Email: info@hoangphatlighting.vn
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 
Bóng đèn cao áp philip 250W Metal