Trang chủ »

Nguyên Vũ quậy tưng bên Triệu Tú Trâm

Nguyên Vũ quậy tưng bên Triệu Tú Trâm
(Ngày đăng: 11-04-2013 10:24:19)
Cô nàng Diễm trong bộ phim chiếu Tết “Yêu anh, em có dám không?" tái hiện với khán giả truyền hình thành cô y tá đáng yêu ở một vùng quê nghèo.

 

Trong bộ phim truyền hình dài 30 tập mang tên Về quê của đạo diễn Trần Cảnh Đôn, lần thứ hai Triệu Tú Trâm đóng cặp chung cùng Nguyên Vũ. Cánh đây không lâu, họ đã cùng tham gia bộ phim Cầu vồng sau mưa.

Về quê lấy bối cảnh một vùng quê nghèo vẫn tồn tại nhiều tập tục mê tín dị đoan. Triệu Tú Trâm vào vai một nữ y tá cố gắng thay đổi nếp sống của người dân quê mình. Trong khi đó, bà thầy bói Chớp (do nữ ca sĩ Phương Thanh thủ vai) lại luôn tìm cách dụ dỗ những ngươi nhẹ dạ trong xã và kê ra các phương thuốc bậy bạ mang tính chất thần thánh cho họ uống.

 

Bà thầy bói Ba Chớp do Phương Thanh thể hiện chắc chắn sẽ khiến khán giả vừa bực vừa thương.

Dày dặn kinh nghiệm trong việc chữa bệnh cũng như hiểu biết về các phương thuốc, y tá Khuyên luôn khuyên răn và giúp đỡ các người bệnh trong xã. Chính bởi lý do đó, cô nhanh chóng trở thành cái gai trong mắt bà Ba Chớp.

Bên cạnh bộ đôi Triệu Tú Trâm - Nguyên Vũ và ca sĩ Phương Thanh, Về quê còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ quen thuộc như Mi Trần hay Vân Quang Long. Khuyên (Triệu Tú Trâm),Thoại (Vân Quang Long) và Minh (Nguyên Vũ) vốn là những người bạn thân chơi với nhau từ khi còn còn rất nhỏ. Khuyên và Minh là người đã có hôn ước từ trước đó nhưng cuối cùng Minh theo tham vọng của đồng tiền, bỏ đi cùng cô bạn gái xinh xắn ở thành phố và phụ bạc bạn gái. Với những nỗ lực của bản thân và sự động viên của bạn bè, Khuyên đã vượt qua số phận để tìm lấy hạnh phúc của riêng mình. Về quê không chỉ phản ánh hiện thực của cuộc sống mà còn có nhiều tình huống bi hài rất thú vị.