Đẹp Online

Khỏe & Đẹp mỗi ngày

RSS
  • Hỏi đáp
  • Nguyên liệu và linh kiện chế tạo ổn áp Lioa

Nguyên liệu và linh kiện chế tạo ổn áp Lioa

Ổn áp Lioa là một thiết bị không ngốn nhiều điện năng, là một sản phẩm hỗ trợ chiến dịch tiết kiệm năng lượng trong gia đình và xí nghiệp.

Được thiết kế hòan hảo về mẫu mã, có dòng máy đa dạng, mọi hiệu quả họat động của sản phẩm được đảm bảo tuyệt đối không có lý do gì mà ổn áp Lioa không phù hợp với các hộ gia đình và các xí nghiệp.

Những thiết bị điện ở Việt Nam sử dụng nguồn địên vào là 220V và nếu dòng địên ra đúng 220V thì các thiết bị đang sử dụng điện hoạt động đúng với công suất của mình và đạt hiệu quả họat động tốt nhât; nhưng nếu dòng điện ra yếu hơn 220V thì các sản phẩm sẽ họat động với công suất yếu vì không đủ năng lượng để chúng hoạt động. Vậy nên, cần phải có một sản phẩm ổn áp dù bạn nghĩ rằng nó có thể hao tốn them điện năng của gia đình bạn.

Tuy nhiên, nguyên lý hoạt động của ổn áp nói chung và cũng như ổn áp Lioa đều như nhau. Bản thân thiết bị trong quá trình vận hành không sinh ra điện và lượng điện năng tiêu thụ không đáng kể. Ổn áp Lioa được đầu tư thiết kế bằng tôn silic đẳng hứơng cao cấp chất lượng cao cũng nhứng linh kiện ngoại nhập có độ hoạt động chính xác nhất. Sản phẩm còn được trang bị kỹ thuật xử lý nhiệt tiên tiến nên không gây tỏa nhiện mạnh nên việc sử dụng ổn áp là cực kỳ tiết kiệm điện.

Ổn áp Lioa được phân phối bởi công ty Hoàng Phát với nhiều dòng họat động ở những dãi điện áp khác nhau và với nhiều công suất khác nhau phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm ổn áp Lioa được bình chọn là một sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao nhờ vào hiệu quả hoạt động và tính tiết kiệm năng luợng của nó..