Trang chủ »

Nguy cơ ung thư da, thâm mặt với kem trị nám siêu tốc

Nguy cơ ung thư da, thâm mặt với kem trị nám siêu tốc
(Ngày đăng: 20-11-2018 10:24:57)
Với những lời quảng cáo có cánh, kem trị nám siêu tốc có thể đánh bay nhanh chóng các vết nám trên mặt trong khi với những loại kem trị nám đặc trị phải cần thời gian và dùng đúng cách mới có thể mờ dần.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm kem trị nám trôi nổi không giấy phép, sản phẩm này được quảng cáo giống như thần dược khi mang lại kết quả nhanh chóng, không những làm những vết nám biến mất mà da còn trắng hồng mịn màng.

Chính những người bán hàng cũng không trả lời được câu hỏi về nguồn gốc cũng như thành phần của các loại kem tri nam này; tư vấn cách sử dụng cũng chung chung theo kiểu nên bôi cả ban ngày và ban đêm để: chống nắng, bảo vệ da, chữa nám, tàn nhang... Ngay cả lọ thuốc cũng không hề có hạn sử dụng.

Theo các bác sỹ da liễu thì các loại kem trị nám trôi nổi trên thị trường với hiệu quả nhanh và tái nám cũng rất nhanh và nặng hơn trước khi bôi, đây chỉ là một loại kem như bao loại kem trộn khác được bày bán bừa bãi khắp nơi. Đa số trường hợp sẽ đạt được hiệu ứng giả tạo ngay sau khi dùng. Từ đó làm cho người dùng rất thích duy trì sử dụng và còn vui vẻ chỉ cho người khác cùng sử dụng.
Nhưng nếu dùng sau một thời gian dài thì làn da sẽ bị teo mỏng, sần sùi, đổ nhờn, các lỗ chân lông dãn to, nám da rõ hơn, và những cục mụn trứng cá to tướng trên mặt...