Ngừa mụn bằng giấy thấm dầu

Hơi hạn chế về chiều cao nhưng bù lại Hồng Kim Hạnh (diễn viên phim Em muốn làm người nổi tiếng, Trái tim bé bỏng, Mùa cưới) có một gương mặt rất ăn ảnh, dễ nhìn với làn da trắng và đặc biệt là nụ cười tươi như hoa

Cũng như nhiều người châu Á khác sống ở vùng khí hậu nóng, ẩm, làn da của Hồng Kim Hạnh thuộc loại dầu, dễ phát sinh mụn. Vì vậy Hồng Kim Hạnh đặc biệt lưu tâm chăm sóc da mặt nhiều hơn. Vì còn rất trẻ (mới 20 tuổi) nên Hạnh không phải dùng mỹ phẩm nhiều mà chọn cách chăm sóc da khá đơn giản là thường xuyên rửa mặt thật kỹ, ăn thật nhiều rau xanh và trái cây. Trong ví của Hạnh luôn có sẵn xấp giấy thấm dầu và cô dùng thường xuyên “để ngăn chặn các nốt mụn phát sinh vì da tiết nhiều chất nhờn bịt kín lỗ chân lông”. Một kinh nghiệm nữa mà Hồng Kim Hạnh muốn chia sẻ là “không bao giờ dùng tay nặn mụn mà luôn dùng dụng cụ”. Trong số các diễn viên nữ, Hồng Kim Hạnh nổi tiếng có mái tóc dài, đen, rất đẹp, cô tiết lộ mình rất ít khi nào cắt kiểu so le vì sợ tóc bị chẻ ngọn. Để giữ cho mái tóc dầu luôn sạch, cô gội đầu hầu như mỗi ngày.

Diễn viên Hồng Kim Hạnh

Cũng như nhiều bạn gái trẻ khác, Hồng Kim Hạnh rất thích thời trang, tuy vậy có lẽ vì còn đi học nên gu ăn mặc của cô rất đơn giản: “Tôi thích mặc quần jeans, áo thun hoặc quần Tây, áo sơ mi”- Hạnh chia sẻ. Là phái nữ, Hồng Kim Hạnh cũng thích trang điểm làm đẹp, cô quan niệm: “Ai cũng có thể trở nên xinh đẹp nếu biết cách làm đẹp cho riêng mình”. Trên blog của mình, Hồng Kim Hạnh thổ lộ dạo đóng phim Mùa cưới, cô xung phong make up cho cả Hạnh và Vy vì đó vừa là sở thích vừa là yêu cầu diễn xuất bởi nhân vật Vy là một nhà thiết kế áo cưới kiêm chuyên viên trang điểm. Chuyên gia trang điểm của đoàn cũng đồng ý để Hồng Kim Hạnh tự trang điểm vì thấy cô trang điểm nhạt, lên hình trông tự nhiên như thật. “Không ai ủng hộ suy nghĩ của tôi vì họ thấy không nổi bật nhưng tôi lại rất tự tin. Rốt cuộc tôi được mệnh danh là trang điểm lâu nhất, hay soi gương nhất nhưng lên phim chẳng thấy hiệu quả gì”- Hạnh bẽn lẽn.