• Cười
  • Ngọc Hân, Thùy Dung thân thiết như chị em gái

Ngọc Hân, Thùy Dung thân thiết như chị em gái

Hai Hoa hậu Việt Nam cùng mặc kiểu váy giống nhau và hẹn hò tại quán cafe trong một buổi chiều nắng đẹp.

Cùng đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Thùy Dung và Ngọc Hân có nhiều cơ hội gặp gỡ và dần trở nên thân thiết. 3 năm trở lại đây, mỗi khi có dịp gặp gỡ, hai người đẹp luôn tíu tít chuyện trò và giúp đỡ nhau trong công việc.

Ngọc Hân chia sẻ, cô thích vẻ đẹp của Thùy Dung, đặc biệt là nụ cười mộc mạc nhưng tràn căng sức sống. Hoa hậu Việt Nam 2008 lại khen Ngọc Hân có tính cách thẳng thắn, cởi mở.

Giữa sự ồn ào, cạnh tranh khốc liệt của thế giới showbiz, không ít người ngưỡng mộ tình bạn của Ngọc Hân và Thùy Dung. Năm nay, cả hai đều có nhiều hoạt động hướng tới cộng đồng.

So với thời điểm đăng quang, người đẹp Đà Nẵng ngày càng quyến rũ về nhan sắc. Mới đây, cô còn bị đồn đã đụng dao kéo để có chiếc cằm thon gọn hơn. Tuy nhiên, cô khẳng định, cô chưa hề đi sửa bất cứ bộ phận nào trên cơ thể từ lúc đoạt danh hiệu Hoa hậu Việt Nam 2008.

Bố mẹ và anh chị định cư tại Mỹ nhưng Thùy Dung vẫn sống và học tập tại TP HCM. Cô chia sẻ, nhờ tách ra khỏi gia đình mà cô đã trưởng thành, chín chắn và sống độc lập hơn xưa.

Thời gian này, Ngọc Hân khá bận rộn thực hiện bộ sưu tập mới để chuẩn bị cho Tuần lễ Thời trang Việt Nam. Cô ấp ủ giấc mơ trở thành nhà thiết kế thời trang nổi tiếng và có nhiều ứng dụng thiết thực.

Bộ ảnh của Ngọc Hân và Thùy Dung được thực hiện bởi stylist Tân Đà Lạt, chuyên gia trang điểm Minh Lộc và trang phục của Koolcheng.