Ngọc Hân lăng xê mốt không nội y

Ngọc Hân gây ngạc nhiên khi khiến công chúng "mãn nhãn" vì shoot hình gợi cảm.

Sau 3 năm đăng quang hoa hậu, nhan sắc Ngọc Hân dần bước vào giai đoạn chín. Ngọc Hân đang dần bước vào lãnh địa sexy một cách từ tốn và ý nhị. Không vội chọn cho mình những bộ đầm có khoảng hở rộng thênh thang, nàng hoa hậu gốc Hà thành khéo léo với những khoảng hở không phô trương thái quá nhưng đủ để khoe nét gợi cảm đàn bà. Nhận được nhiều lời khen ngợi về vẻ đẹp cũng như gu thẩm mỹ từ các nhà chuyên môn cũng như công chúng mến mộ, Ngọc Hân ngày càng mê khai thác đường nét sexy của mình.

Trong các bộ ảnh cũng như tại các sự kiện, Ngọc Hân chăm chút kỹ lưỡng cho hình ảnh của mình hơn. Trong những shoot hình demo cho các thiết kế của 18 thương hiệu sẽ được trình diễn trong tuần lễ thời trang thu đông Việt 2013 diễn ra từ 18 đến 20/4 tới đây, Ngọc Hân tiếp tục khiến công chúng "mãn nhãn" vì những shoot hình vừa gợi cảm tột đỉnh, vừa cá tính.

Đến với tuần lễ thời trang lần này, Ngọc Hân mang đến BST lấy cảm hứng từ bộ trang phục Le Smoking của Yves Saint Laurent vào những năm 1960, với hình ảnh mẫu nữ lưỡng tính lịch lãm theo kiểu quý ông. Khác với bộ sưu tập Thu Đông năm ngoái là hình ảnh cô gái Tomboy tinh nghịch, thì hình ảnh năm nay là những quý cô lịch lãm trưởng thành theo phong cách nam hóa kiểu quý ông.

Tuần lễ thời trang thu đông 2013 lần này quy tụ 18 nhà thiết kế với 500 mẫu mới nhất dành cho mùa Thu Đông 2013. Với sự tham gia của Hoa hậu Thùy Dung, HH Ngọc Hân, HH Diễm Hương, Á hậu Thùy Trang, Á hậu Hoàng Anh, siêu mẫu Hoàng Yến, Người đẹp biển Lâm Thu Hằng, Nguyễn thị Loan, Quán quân Huyền Trang, Kha Mỹ Vân, Thiên trang, Thùy Dương, Hồng Quế, Phước Hạnh, Thu Hà, Dương Dung, Thanh Tú, Phạm Trang và các người mẫu của New Talent.