• Thời trang
  • Ngắm đồng hồ nữ Blancpain sang trọng vừa ra mắt năm 2015

Ngắm đồng hồ nữ Blancpain sang trọng vừa ra mắt năm 2015

Blancpain là hãng đồng hồ xa xỉ bậc nhất thế giới, mới đây vừa cho ra mắt một phiên bản đồng hồ nữ vào đúng dịp lễ tình nhân của năm nay.

Với mục đích tạo ra một món quà đặc biệt cho phái đẹp nhân ngày Valentine, hãng đồng hồ Blancpain đã cho ra mắt chiếc đồng hồ nữ sang trọng và sành điệu bậc nhất, với một mẫu thiết kế đầy nghệ thuật khiến cho phái nữ có thể say mê ngay từ cái nhìn đầu tiên.
 
Chiếc đồng hồ nữ này là một sự kết hợp đầy tinh tế của công nghệ đồng hồ và nghệ thuật thẩm mỹ. Mặt đồng hồ khảm ngọc trai hết sức xa xỉ cùng với hình ảnh một bông hoa hồng nổi bật trên nền đồng hồ khảm trai màu trắng. Mỗi cánh hoa được điêu khắc hết sức tinh tế và trau chuốt, đến mức có thể nhìn thấy từng đường nét với độ dày và sắc thái khác nhau của mỗi cánh hoa hồng. 
 
đồng hồ nữ
 
Vỏ của chiếc đồng hồ nữ được làm từ vàng trắng và trang trí với 121 viên kim cương trên viền. Bên cạnh đó, thiết kế phần vỏ vô cùng đặc biệt với những hàng đá kết hợp gắn chặt lại với nhau, được tạo thành từ những viên đá có kích thước khác nhau, cho thấy sự tinh tế và điêu luyện của những nhà chế tác đồng hồ.
 
Tại trung tâm của đồng hồ là bộ đếm giờ lệch tâm. Phần mặt sau của đồng hồ, khảm trai được lắp vào cân dao động để phù hợp với thiết kế của mặt đồng hồ. Dây đồng hồ được làm từ da đà điểu màu trắng sang trọng và mỗi chiếc được khắc và đánh theo số thứ tự. 
 
Đặc biệt nhất, chiếc đồng hồ nữ xa xỉ này chỉ được sản xuất 14 chiếc trên toàn thế giới, do đó mà giá trị của nó cực kì cao, đây đích thực là một món quà sang trọng và quý giá bậc nhất dành cho những quý bà, quý cô sành điệu, thượng lưu trên khắp thế giới.