Đẹp Online

Khỏe & Đẹp mỗi ngày

RSS
  • Chia sẻ
  • Nếu như mình biết thuốc diệt chuột biorat sớm

Nếu như mình biết thuốc diệt chuột biorat sớm

Chuột khi nhắt đến chúng mình vẫn chưa nguôi được mối hận đối với chúng. Trong khoảng thời gian mình đi học, mình ở nhà trọ một mình nên buồn lắm, nên mình đã kiếm một chú chó đáng yêu về chung sống với mình.

 

Phòng mình trở nên vui hơn hẳn, mỗi khi mình đi học về là nó đã chạy ra đón, quấn quýt theo chân mình, khi mình về thì tới phòng thì mình đi đâu nó cũng theo sau, thậm chí khi mình học bài thức khuya đến đâu nó cũng thức cùng mình.

Khi mình ngủ nó mới ngủ, tình cảm mình dành cho nó như người bạn tri kỉ vậy. Nhưng rồi lũ chuột vào chúng phá rối căn phòng của mình. Bực mình với chúng lắm nhưng mình cũng đã cố gắn chịu.

Mình cũng bỏ qua nhiều vụ tinh nghịch của chúng, nhưng chúng càng ngày lấn tới, có bữa vừa làm xong bữa cơm, với món cá chiên thơm ngon lành. Nhưng phải gửi gmail cho người bạn gấp, nên khi gửi xong thì quay lại chẳng thấy cá đâu nữa.

Thì thấy chuột tha đi mất mình cảm thấy tức lên. Vừa đói vừa bực cả mình, nên mình đã ra cửa hàng thuốc diệt chuột, mua đại một bị thuốc diệt chuột về trộn vào cơm với thức ăn. Rồi đặt nơi chúng thường qua lại.

Mình rất lo là thuốc sẽ rơi ra ngoài nên khi đặt mồi mình thường thức sớm để dọn những phần còn soát lại, nếu đặt thì vào ban đêm, nhưng vô tình hôm đó đã thức trể.

Thế nên chú chó mình đã ăn phải. và nó đã có những dấu hiệu lạ khi mình vừa thức dậy, thì đã xuất hiện nôn ra máu, hơi thở bất thường , co giât và rung toàn thân. Mình rất lo sợ. và chỉ trong ngày sau là nó chết.

Cho nên với nổi ám ảnh đó thì mình không còn dám sử dụng thuốc diệt chuột nửa. Nhưng một người bạn lại phong mình chơi thấy chuột, chạy qua lại, nên đã chỉ mình dùng thuốc diệt chuột biorat.

Công dụng của thuốc là không gây ảnh hưởng cho người sử dụng và các vật nuôi khác, bạn mình đã dùng và chú chó nhà nó ăn phải nhưng chú chó nhà vẫn bình thường. Nếu như mình biết sớm biorat thì chú chó mình đã không chết tức tử rồi.