• Chia sẻ
  • Nét hiện đại trong chiếc máy huyền thoại

Nét hiện đại trong chiếc máy huyền thoại

Giữa bộn bề cuộc sống, giải trí cùng Nokia 2720 Flip với nhiều tính năng hiện đại và những ứng dụng phổ biến sẽ là cách làm cuộc sống chậm lại và tận hướng nhiều hơn

Nokia 2720 Flip được biết đến là chiếc điện thoại được thương hiệu Nokia hồi sinh sau nhiều năm ra mắt trước đây. Sự quay trở lại thị trường điện thoại lần này nhằm mang đến những trải nghiệm công nghệ mới lạ trên chiếc điện thoại nắp gập huyền thoại. Thay cho những cảm giác quen thuộc khi lướt trên màn hình to của smartphone thì tại sao chúng ta không thử trải nghiệm những tính năng công nghệ ngay trên một chiếc điện thoại nắp gập của Nokia 2720 Flip.

Chiếc điện thoại nắp gập kết nối Internet mọi lúc mọi nơi

Nét hiện đại trong chiếc máy huyền thoại

Kết nối Internet bất cứ đâu là một lợi thế lớn của Nokia 2720 Flip.

Được tái sinh trong thời đại 4.0, Nokia 2720 Flip trở nên vừa cổ điển vừa hiện đại, cổ điển trong từng thiết kế và hiện đại trong từng tính năng công nghệ. Tuy là chiếc điện thoại nắp gập nhưng được trang bị đầy đủ các tính năng vẫn có trên smartphone như Google Assistant, Facebook, Whatsapp và đặc biệt là kết nối Internet mọi lúc mọi nơi để người dùng có thể sử dụng Nokia 2720 Flip cho công việc và các vấn đề khác.

Với mục đích mang đến sự tiện ích thật sự cho người dùng dù không có sự xuất hiện của smartphone, Nokia 2720 Flip được trang bị thêm khả năng kết nối Internet và phát wifi. Bên cạnh đó, chiếc điện thoại này còn sở hữu bàn phím to dễ thao tác giữa các phím và dung lượng pin 1500mAh đáp ứng được các nhu cầu sử dụng cơ bản trong 1 ngày dài và bộ nhớ ROM 4GB và RAM 512MB có khả năng tải game Liên quân, lưu trữ từ 100 - 150 bài hát, cùng nhiều số liên hệ cho bạn thoải mái sử dụng.

Ngày dài không lo buồn chán cùng Nokia 2720 Flip

Nếu những chiếc điện thoại phổ thông tước kia chỉ phục vụ cho những nhu cầu cơ bản như gọi, nghe, nhắn tin thì chiếc điện thoại nắp gập này trở lại với nhiều chức năng đa dạng hơn, giải trí cũng không còn là chuyện khó khăn. Nokia 2720 Flip sử dụng hệ điều hành KaiOS, được biết tới là một hệ điều hành cho những chiếc điện thoại phổ thôngcó thể chạycác ứng dụng hiện đại như WhatsApp, Facebook, Youtube như nhữngchiếc smartphone.

Nét hiện đại trong chiếc máy huyền thoại

Cùng Nokia 2720 Flip trải nghiệm những tính năng giải trí cơ bản.

Một ngày của bạn sẽ không còn buồn tẻ khi chúng ta có thểthả ga lướt web, xem video trên Youtube, chơi được nhiều thể loại game khác nhau nhờ một kho ứng dụng riêng của KaiOS và chat với bạn bè trên Facebook.Không chỉ khả năng đem đến những tính năng giải trí, Nokia 2720 Flip có khả năng phát wifi cho các thiết bị khác, nhờ đó bạn có thể giải trí trên các thiết bị có màn hình to hơn như laptop, máy tính bảng....Xem phim, làm việc, học bài...đều trở nên dễ dàng.

Bất cứ ai cũngcó thểthoải mái giải trí cùng Nokia 2720 Flip

HMD Global mang đến chiếc điện thoại nắp bật không chỉ sở hữu nét cổ điển mà còn nhiều sự cải thiện khác, tốt hơn và phù hợp với mọi người dùng. Hệ điều hành KaiOS đơn giản, dễ sử dụng phù hợp cả với những người lớn tuổi, không cần những sản phẩm công nghệ phức tạp, việc tiếp cận những ứng dụng hiện đại trở nên dễ dàng hơn với các bậc phụ huynh . Không chỉ vậy chuông báo của chiếc điện thoại này được cải thiện về độ lớn là 50% và kích thước của văn bản lên đến 100% so với trước đây sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời hơn như thoải mái nghe nhạc với âm thanh lớn, nhắn tin mà không sợ gõ nhầm chữ.

Nét hiện đại trong chiếc máy huyền thoại

Kể cả người lớn tuổi hay trẻ em đều có thể tận hưởng những trải nghiệm giải trí công nghệ trên Nokia 2720 Flip.

Nokia 2720 Flipcònhoàn toànđủ khả năng để trở thành chiếc điện thoại thứ hai bên cạnh chiếc smartphone mà bạn đang sở hữu. Với kích thước nhỏ gọn, vẻ ngoài độc đáo mà nhiều ứng dụng phổ biến, chiếc điện thoại nắp gập này sẽ là một ngời bạn sẵn sàng bên cạnh bạn mọi lúc mọi nơi. Ngoài những ứng dụng và độ trâu của pin, Google Assistant có hỗ trợ tiếng Việt là cô trợ lý vô cùng cần thiết, từ tìm kiếm thông tin, đọc báo, dịch thuật, nhắn tin hay gọi điện, mọi việc bạn có thể đều hoàn thành bằng giọng nói.

Nét hiện đại trong chiếc máy huyền thoại

Bạn cũng nên thử một lần trải nghiệm những ứng dụng giải trí trên một chiếc điện thoại nắp gập thay cho cảm giác trên smartphone quen thuộc.

Những nhu cầu giải trí không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người, Nokia 2720 Flip không đơn giản chỉ là một chiếc điện thoại và còn là một phương tiện giải trí đa dạng cho người dùng. Nếu bạn còn nhớcảm giác chơi game bằng những nút điều hướng hay nhắn tin với bạn bè bằng bàn phím cơ học, chiếc điện thoại nắp gập đầu tiên trên thị trường trong suốt thời gian qua sẽ là một trải nghiệm thú vị.

Xem thêm thông tin về Nokia 2720 Flip tại: https://nokia.ly/35t3p10